Hướng dẫn cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cho bé trai - Giấy Dán Tường Happy Home

Hướng dẫn cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cho bé trai

Việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cho bé trai là một trong những công việc không hề đơn giản để giúp thay đổi không gian phòng cho bé. Tùy theo sở thích, độ tuổi, tâm lý, tính cách… của từng bé các bậc cha mẹ có thể lựa chọn những mẫu giấy có hình ảnh hoạt hình, siêu nhân cây cối… sao cho phù hợp. Dưới đây, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho các bạn một số cách lựa chọn loại giấy thích hợp nhất.

Dựa vào tâm lý của mỗi bé

giấy dán tường 3D cho phòng trẻ em

 

giay-dan-tuong-be-trai-B6065-1 

Tâm lý của bé là tiêu chí quan trọng mà cha mẹ cần lưu ý

Mỗi bé trai đều có tính cách khác nhau vì thế để có thể tìm được mẫu giấy thích hợp các bậc cha mẹ hãy quan sát xem tâm lý của bé ra sao. Ví dụ với các bé hay nghịch ngợm, hiếu động thì bạn hãy lựa chọn các mẫu giấy dán tường mô phỏng theo hình các nhân vật hoạt hình, các loại động vật mà bé thích…

Với các bé có thiên hướng tâm lý nhẹ nhàng hơn, hướng về nghiên cứu, khám phá thì hãy lựa chọn loại giấy theo hình thế giới, vũ trụ… để kích thích sự tò mò của bé.

Tuy nhiên hầu hết các bé trai đều yêu thích những mẫu giấy dán tường có hình ảnh nhân vật anh hùng, siêu nhân bởi chúng đều toát lên vẻ mạnh mẽ, phi thường mà các bé đang tưởng tượng.

Dựa vào độ tuổi của mỗi bé

giấy dán tường 3d dành riêng cho bé

 

giay-dan-tuong-cho-be-trai-gk008-1

Vào mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có mong muốn khác nhau

Tùy theo mỗi độ tuổi khác nhau mà các bé sẽ có những nhận thức khác nhau. Khi bé còn nhỏ thì bé thích hình ảnh ngộ nghĩnh. Khi lớn dần bé lại thích đi theo hướng khoa học, nghiên cứu nhiều hơn. Đối với các bé khoảng dưới 10 tuổi, bé sẽ hay tưởng tượng và mong muốn bản thân được trở thành siêu nhân, robot… Vì thế các bậc cha mẹ cũng hãy lưu ý về phần này để giúp bé tìm được mẫu giấy dán tường thích hợp nhất.

Đối với các bé đã lớn từ 10 tuổi trở lên, cha mẹ có thể sử dụng các loại hình ảnh giúp bé học tập như là hình ảnh động vật, hình đại dương, hình vũ trụ,…

Dựa vào sở thích của mỗi bé

giay-dan-tuong-doremon

Sở thích của bé cũng là tiêu chí quan trọng

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn các bậc cha mẹ lưu ý đó chính là dựa vào sở thích của từng bé để lựa chọn loại giấy dán tường thích hợp nhất. Bạn hãy cho bé đi cùng, để bé có thể thoải mái lựa chọn loại mẫu giấy mà bé thích. Như thế chắc chắn bé sẽ cảm thấy tự hào và yêu mến căn phòng của mình nhiều hơn.

Bên cạnh các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cho bé trai như trên, các bậc phụ huynh cũng nên căn cứ thêm vào tiêu chí an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường để tìm kiếm các mẫu giấy phù hợp.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được địa chỉ nào uy tín để mua giấy dán tường cho không gian nhà mình, các bạn hãy liên hệ đến Happy Home qua hotline 0168.898.9999 – (028) 6269 8888 hoặc website: giaydantuongsg.net nhé!