CẦU THANG LỘNG LẪY NHỜ GIẤY DÁN TƯỜNG - Giấy Dán Tường

CẦU THANG LỘNG LẪY NHỜ GIẤY DÁN TƯỜNG

Không như nhưng mốt lỗi thời trước đây, các kiến trúc sư hiện nay khi thiết kế nhà cửa đều chú trọng đến chiếc cầu thang, để biến “công cụ” này trở thành điểm tô đẹp cho căn nhà. Nhiều thiết kế cầu thang ra đời, cải thiện cầu thang trở thành tường trang trí, treo tranh, hoặc dành cho cầu thang nhưng vật liệu đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giấy dán tường để tô điểm cầu thang, thì việc trang trí lại trở nên dễ dàng và đỡ tốn kém hơn rát nhiều.

 Giấy dán tường chuyên dụng dành cho cầu thang

Khác hẳn với các loại hoa văn khác, giấy dán tường dành cho cầu thang căn nhà có những linh động về màu sắc và hoa văn thiết kế khác nhau cho chủ nhà chọn lựa. Thay vì sử dụng những chất liệu quá cao cấp, đầu tư quá cao chi phí cho chiếc cầu thang, các bạn có thể chọn giấy dán tường cầu thang, để vừa tiết kiệm kinh phí xây dựng, vừa tạo nên nét nghệ thuật riêng biệt độc đáo cho căn nhà của mình.

 giay-dan-tuong-cau-thang

Có những cách để chọn giấy dán tường cầu thang khác nhau, tuỳ vào mục đích sử dụng và trang trí căn nhà ngay từ ban đầu của bạn. Nếu từ khi bắt đầu thiét kế căn nhà, bạn đã chọn cầu thang làm một góc trang trí nổi bật ấn tượng, thì giấy dán tường dành cho vị trí này cũng phải có màu sắc và hoa văn hoàn toàn khác biệt với décor giấy dán tường của toàn bộ ngôi nhà. Và nếu bạn đã có trước hình mẫu trang trí như thế nào, vật dụng trang trí chủ đạo là gì, thì việc chọn giấy dán tường cho cầu thang lại càng dễ dàng hơn nữa.

tranh dan tuong han quoc cho cau thang

 

Giấy dán tường cầu thang: Tạo điểm nhấn cho căn nhà bạn

giay dan tuong soc

Đối với các căn nhà yêu chuộng màu sắc nhất quán từ mọi décor sàn tường, các bạn nên dứt khoát chọn giấy dán tường cầu thang đồng điệu với giấy dán tường nhà của bạn. Vì cách thiết kế này sẽ tạo nên cảm giác liền mạch cho căn nhà. Chiếc cầu thang sẽ không trở thành “vật cản” ngăn cách giữa tầng trên và dưới, hoặc giữa phòng khách và nhà bếp nữa, mà trở thành một điểm hài hoà trong toàn bộ thiết kế căn nhà của bạn.

 giay-dan-tuong-cau-thang

Đối với các căn nhà đã chọn cầu thang là góc đặc biệt, lợi dụng tính năng thiết kế gấp gãy của cầu thang để làm tạo thành góc trang trí nghệ thuật cho cả căn nhà, thì các bạn phải lưu ý đến việc chọn giáy dán tường cầu thang sao cho phù hợp với phong cách trang trí. Màu sắc là một điều quan trọng đầu tiên khi bạn chọn giấy dán tường cầu thang, vì nếu quá nóng, quá nổi, các décor của bạn sẽ bị chìm và rối mắt, hoặc quá nhạt nhoà sẽ tạo cảm giác u buồn, thiếu sinh động cho tổng thể căn nhà. Nên việc chọn màu sắc và hoa văn thiết kế cần phải được chú trọng. Bạn nên để ngôi nhà hoàn toàn thành thi công, hãy bắt tay vào việc chọn giấy dán tường cho cầu thang là một sự lựa chọn thông minh, giúp bạn tiết kiệm kinh phí tốt và không phải lo ngại về vấn đề phù hợp hay không với căn nhà của bạn.

Trả lời

Gọi Ngay