CÔNG TY HAPPY HOME THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG

CÔNG TY HAPPY HOME THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG

Hôm qua công ty Happy Home thi công tranh dán tường tại phòng ăn cho công ty 123 mua tại tòa nhà ngay trên đường Lê Đại Hành,quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.  

nhân viên thi công giấy dán tường

Lần thi công này khá đặt biêt, đó là công ty 123 mua muốn trang trí phòng caffe tiếp khách và tạo không gian sang trọng cho nhân viên. Vì vậy họ yêu cầu một nét đặt biệt, thẩm mỹ riêng. Tất cả các bức tường đều dán trang có tranh hình đường phố, dàn bong giấy  … Do đó, công ty Happy Home đã thiết kế một nền hoa và gửi đi in tranh dán tường để dán.

nhân viên thi công giấy dán tường

Để thực hiện điều này, chúng tôi phải nhờ kỹ thuật in từ Hàn Quốc.  Từ một bức tranh lớn chúng tôi đã phân ra và in thành từng tấm theo thứ tự . Khi về Việt Nam sẽ dán tường tấm từng tám thành một bức tranh choc cả tường nhà . Công nghệ này chỉ có các máy in kỹ thuật cao của Hàn Quốc mới làm được.

nhân viên thi công giấy dán tường

Để thực hiện công trình này, công ty Happy Home phải nhờ đội ngũ thi công giấy dán tường hiện đại. Họ có thước laze và có những người thi công dán tường chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng.

nhân viên thi công giấy dán tường

Qua những công trình này đã công ty Happy Home đã nâng lên một bước kỹ thuật. Không những những giấy dán tường mà còn là những khổ lớn 3m- 5m cho các công trình lớn.

Nếu bạn muốn thực hiện những bức tranh và giấy dán tường như thế này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !