Giấy dán tường phòng ngủ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp và lung linh hơn thì việc lựa chọn những mẫu giấy dán tường để trang trí sẽ mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy lựa chọn đúng mẫu giấy dán tường phù hợp với nội thất trong căn phòng cũng như kết hợp màu sắc trong ngôi nhà. Để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm giấy dán tường lựa chọn đúng loại thích hợp nhất và biết được giấy dán tường phòng ngủ bao nhiêu tiền để đặt mua hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

giấy dán tường đẹp phong cách

Giấy dán tường phòng ngủ giúp căn phòng trở nên đẹp và tinh tế hơn

 

Các loại giấy dán tường phòng ngủ

Hiện nay giấy dán tường khá quen thuộc và được nhiều người lựa chọn đặt mua sản phẩm này. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí ngôi nhà của mình điển hình là trong phòng ngủ để giúp nó trở nên nổi bật hơn và có một không gian nghỉ ngơi độc đáo nhất. Các loại giấy dán tường sẽ hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn một không gian đẹp như bạn mong muốn.

giấy dán tường cặp vợ chồng

Nói đến giấy dán tường phòng ngủ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Giấy dán tường phân loại theo hai trường hợp sau:

>> Tìm hiểu về giấy dán tường phòng ngủ bán ở đâu chất lượng.

Theo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Có nhiều loại giấy dán tường với nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: giấy dán tường Châu Âu, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Hồng Kông, giấy dán tường Nhật, giấy dán tường Đài Loan, giấy dán tường Việt Nam, decal dán tường hay tranh dán tường…

giấy dán tường phòng ngủ đẹp

Giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng tốt phù hợp căn phòng ngủ hiện đại

 

Theo giá thành sản phẩm

Giấy dán tường ngoài phân loại theo nhà sản xuất có thể phân loại theo nhóm sản phẩm và giá thành sản phẩm. Bạn muốn lựa chọn mua giấy dán tường phòng ngủ có thể lựa chọn theo các khoảng tiền khác nhau như:

Loại 1: 180,000 – 300,000 vnđ.

Loại 2: 300,000 – 600,000 vnđ.

Loại 3: 600,000 – 900,000 vnđ.

Loại 4: Trên 1,000,000 vnđ.

mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ sang trọng

Giấy dán tường cao cấp chi phí trên 1,000,000 vnđ cho căn phòng ngủ

 

Trên đây là một số cách phân loại theo giá và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tùy chọn sản phẩm giấy dán tường phòng ngủ theo mỗi loại để tìm kiếm sản phẩm bạn thích nhất cho căn phòng ngủ của chính mình.

Giấy dán tường phòng ngủ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Khi bạn hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của giấy dán tường trong việc trang trí cho căn phòng ngủ của bạn chắc chắn bạn sẽ lựa chọn chúng để sử dụng cho phòng ngủ của mình. Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều loại tương ứng với nhiều mức chi phí khác nhau, do vậy khi lựa chọn bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín để hỗ trợ tư vấn chọn mua đúng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn đang thắc mắc và băn khoăn muốn biết giấy dán tường phòng ngủ bao nhiêu tiền là tốt nhất? Hãy tham khảo mức giá dưới đây để thấy được chất lượng từng loại sản phẩm để lựa chọn. Cụ thể là:

Những loại giấy dán tường chi phí từ 180,000 – 300,000 vnđ sẽ có chất lượng thấp và họa tiết khá đơn giản phù hợp đối tượng không có nhiều điều kiện và không quá quan trọng về hình thức trang trí cho căn phòng ngủ.

giấy dán tường cho phòng ngủ

Dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp cho phòng ngủ

 

Những loại giấy dán tường chi phí từ 300,000 – 600,000 vnđ sẽ có chất lượng ở mức trung bình. Dòng sản phẩm trung bình này sẽ phù hợp với mọi gia đình và bạn có thể sử dụng dán phòng ngủ cũng như các căn phòng khác trong ngôi nhà.

Những loại giấy dán tường chi phí từ 600,000 – 900,000 vnđ là ở mức tầm chất lượng cao. Nói về chất lượng cũng như họa tiết trang trí sản phẩm này rất đẹp và bắt mắt. Bạn là một người tinh tế và kỹ tính sẽ khó bỏ qua sản phẩm giấy dán này.

79053aa11c33f26dab22

Thăm xưởng sản xuất giấy dán tường tại Hàn Quốc

 

Loại sản phẩm cuối cùng là giấy dán tường chi phí trên 1,000,000 vnđ. Đây là sản phẩm cao cấp nhất. Chắc chắn khi lựa chọn mẫu giấy dán tường này bạn sẽ thực sự thấy được đẳng cấp của nó cũng như vẻ đẹp sang trọng nó mang đến cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Qua bài viết trên đây Happy Home HCM chúng tôi đã cho bạn thấy rõ được tầm quan trọng của giấy dán tường cho căn phòng ngủ cũng như ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào đặt sản phẩm hay tư vấn về từng loại mẫu mã sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0168 898 9999 để được hỗ trợ nhé!

Gọi Ngay