Cách sử dụng giấy dán tường cho phòng khách

Ngày nay, thay vì sử dụng sơn tường một màu đơn giản cho không gian phòng khách thì người ta thường sử dụng giấy dán tường để có thể thay đổi nhiều phong cách cho căn phòng hơn. Vậy sử dụng giấy bán tường sao cho đúng cách và có thể giữ được lâu dài?. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng giấy dán tường cho phòng khách.

Cách sử dụng giấy dán tường phòng khách

cách sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường sọc ngang gam màu nâu nhạt tạo cảm giác không gian ấm cúng

 

giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường phòng khách họa tiết hoa văn tinh tế 

các mẫu giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp lãng mạn 

 

Để giữ được độ bám cũng như màu sắc của giấy dán tường thì người sử dụng và thi công cần phải nắm vững được quy trình dán giấy dán tường cho phòng khách:

Bước 1: Đảm bảo tường sạch và khô

Tường phòng khách để dán giấy tốt nhất phải là tường khô ráo, sạch sẽ, không bám bụi bẩn li ti, không gồ ghề,….. để không làm giảm độ bám của keo dán và làm rách giấy dán tường.

Bước 2: Tháo các vật dụng trên tường

Bước này sẽ giúp cho quá trình dán tường dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đối với những góc cạnh ở cột nhà hoặc các đinh tường, bạn nên đo đạc chính xác để cắt giấy sao cho vừa kít, không bị lộ ra ngoài.

Bước 3: Tiến hành dán tường

Trong bước này thì bao gồm những công đoạn như trộn keo dán, đo đạc giấy, xử lý giấy và tiến hành dán tường. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi ở người thi công độ chính xác tuyệt đối.

Bước 4: Hoàn thiện

Ở bước này, người thi công sẽ lấy khăn ẩm, lau những phần keo thừa lộ ra ngoài trong lúc dán, cắt các đoạn giấy thừa, dính lại các vật dụng lên tường và chờ keo khô hoàn.

giấy dán tường họa tiết giả đá

Giấy dán tường họa tiết giả đá cho không gian thêm độc đáo, sáng tạo

 

giấy dán tường phòng khách sang trọng

Giấy dán tường phòng khách sang trọng và đẳng cấp 

 

>> Có thể bạn muốn được hướng dẫn cách dán giấy dán tường phòng khách

Một số lưu ý để bảo quản giấy dán tường

Vì thời tiết ở Việt Nam thuộc dạng nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy mà thời tiết sẽ có những tác động trực tiếp gây ảnh hưởng đến giấy dán và tường nhà bạn. Để cho độ bền của giấy dán tường được kéo dài, bạn nên lắp đặt các thiết bị hút ẩm không khí trong phòng khách như máy điều hòa, máy hút ẩm,…. để giữ cho giấy dán tường không bị bong tróc.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách sử dụng giấy dán tường cho phòng khách thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://giaydantuongsg.net/ hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: (HCM) 0168 898 9999 – (028) 6269 8888 để biết thêm thông tin chi tiết. Giấy dán tường Happy Home sẽ giúp bạn nâng tầm không gian sống. Xin chân thành cảm ơn.

Gọi Ngay