Cách trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường đẹp nhất

Phòng khách không chỉ dành để các thành viên quây quần bên nhau sau một ngày làm việc miệt mài, mà còn để tiếp đón bạn bè đến chơi nhà. Chính vì thế, không gian phòng khách từ nội thất cho đến tường nhà luôn được mọi nhà quan tâm đầu tiên. Bài viết hôm nay, xin chia sẻ tới các bạn những cách trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường đẹp nhất.

 

trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường

 

Cách trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường đẹp nhất

Nếu bạn chưa có ý tưởng để trang trí cho tường phòng khách, thì có thể tham khảo một số cách trang trí tường phòng khách dưới đây:

Trang trí toàn bộ tường phòng khách bằng giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ không gian phòng khách có vẻ là cách làm hơi cổ điển, tuy nhiên nó lại là cách an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Trang trí một nửa tường phòng khách bằng giấy dán tường

Cách trang trí này đã được người dùng sử dụng từ lâu và cho đến nay các dán tường này vẫn còn đem lại sức hút lớn đối với người dùng.

 trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường 1

Những mẫu trang trí tường cho phòng khách bằng giấy dán tường đẹp nhất

 

>> Có thể bạn chưa biết Giá bán giấy dán tường phòng khách

Sử dụng giấy dán tường ở một điểm cố định

Trang trí giấy dán tường ở bức tường trong phòng cách cũng là một cách nhấn mạnh cho không gian phòng khách hiện đại, sang trọng hơn.

Trang trí cho phần tường trần nhà phòng khách

Đôi khi chúng ta cứ mải trang trí cho xung quanh tường nhà mà bỏ quên trang trí trên trần nhà. Chỉ cần làm đẹp trần nhà bằng những loại giấy dán tường có họa tiết sang trọng, bắt mắt là phòng khách của nhà bạn đã nổi bật hơn rất nhiều.

 

trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường

Cách chọn giấy dán tường trang trí tường cho phòng khách

Không giống như trong phòng ngủ hay phòng ăn, phòng khách là nơi sang trọng và lịch sự cần chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ đầu tiên. Chính vì vậy, để trang trí được tường phòng khách đẹp nhất bằng giấy dán tường, thì khâu quan trọng đầu tiên là phải chọn được mẫu giấy dán tường sao cho phù hợp với nội thất, không gian của nhà. Dưới đây, là một số lời khuyên mà bạn cần lưu ý để có thể chọn được giấy dán tường cho phòng khách phù hợp.

 

trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường

 

Chỉ nên chọn giấy dán tường đơn giản và lịch sự

Tránh chọn giấy dán tường có những hình ảnh ngộ nghĩnh, nhí nhảnh, trẻ con sẽ làm mất đi bản chất và giá trị của phòng khách.

Hạn chế dùng những mẫu giấy lòe loẹt, hoa lá cành

Bởi những mẫu giấy dán tường đó chỉ thích hợp để trang trí cho phòng ngủ hoặc tại các cửa hàng.

Nên chọn giấy dán tường đồng bộ với nội thất của phòng khách

Cách thông minh nhất khi chọn giấy dán tường trang trí cho phòng khách không bao giờ lỗi thời đó là chọn màu giấy dán tường cùng tông với màu của nội thất trong phòng khách.

 

trang trí tường phòng khách bằng giấy dán tường

 

Bên cạnh đó, khi chọn giấy dán tường trang trí cho phòng khách còn gặp rất nhiều rắc rối khác. Chính vì thế, bạn nên có người tư vấn để có thể trang trí tường phòng khách đẹp nhất bằng giấy dán tường.

Bạn có thể truy cập tới website giaydantuongsg.net để tham khảo thêm những mẫu giấy dán tường cho phòng khách thời thượng nhất hiện nay. Hoặc gọi tới hotline 0168.898.9999 để được tư vấn miễn phí, định hướng chọn giấy dán tường cho phòng khách phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Gọi Ngay