Giấy dán tường màu đỏ – màu của may mắn và tài lộc

Không phải ngẫu nhiên mà màu đỏ được chọn làm tone màu chủ đạo cho các việc hỷ sự, các ngày lễ tết. Đây là màu của may mắn, cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu là một màu mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, màu đỏ được coi là màu may mắn bởi nó tượng trưng cho lửa, và với sức mạnh của lửa nó đi liền với quyền lực, sự tâm huyết, sự dũng cảm và hy sinh. Tiêu biểu cho yếu tố thể hiện quyền lực của màu đỏ, bạn có thể liên kết với sự kiện tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump. Trong suốt chiến dịch tranh cử của mình, ông luôn diện một chiếc caravat màu đỏ.

Giấy dán tường phòng ngủ tông màu đỏ
Giấy dán tường phòng ngủ tông màu đỏ

Ngoài ra, trong các dịp hỷ sự: tiệc mừng thọ, đám cưới, khai trương – khánh thành, các ngày lễ, tết… màu đỏ cũng được ưa chuộng vì tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ và tài lộc.

Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Đồng thời đây là một màu mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc và cuộc sống.

dán tường màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật
dán tường màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật

Người mệnh Hoả có màu bản mệnh là màu đỏ, tương sinh là màu xanh lá theo quan niệm ngũ hành – Mộc sinh Hoả. Khi người mệnh Hoả sử dụng màu đỏ trong các đồ vật xung quanh: quần áo, phụ kiện, nội thất, màu giấy dán tường… sẽ có thêm nguồn năng lượng tốt hỗ trợ trong công việc, sức khoẻ…

Giấy dán tường tông màu đỏ may mắn
Giấy dán tường tông màu đỏ may mắn

Để năng lượng xung quanh ngôi nhà được luân chuyển hanh thông, chuyển hóa và mang lại những may mắn, hãy sử dụng gam màu đỏ với tần suất vừa phải. Tiêu biểu có thể kể đến các vật dụng nội thất, hay giấy dán tường có hoạ tiết, hoa văn màu đỏ.

Giấy dán tường 3D họa tiết màu đỏ
Giấy dán tường 3D họa tiết màu đỏ

Đối với giấy dán tường màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng, đem đến sự ấm áp và thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào căn nhà.

Cũng cần chú ý, tránh dùng quá nhiều màu đỏ trong phòng vì dễ gây nên các trường hợp lo âu, mất ngủ, căng thẳng. Bạn nên phối hợp hài hoà giữa giấy dán tường màu đỏ với các màu khác!

Gọi Ngay