Giấy dán tường giá rẻ NHÌ Sài Gòn, bảo hành trọn đời, bạn có tin không?

Giấy dán tường đẹp giá rẻ

Giấy dán tường là loại vật liệu xây dựng được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, shop, gara sử dụng, đặc biệt là giấy dán tường giá rẻ, nhập khẩu từ nước ngoài. Thế nhưng ông bà ta có câu “tiền nào của ấy” nên nhiều người rất lo lắng về chất lượng của giấy dán tường đẹp giá  rẻ? Do đó rất nhiều người đang thắc mắc đâu mới thật sự là giấy dán tường vừa rẻ lại vừa chất lượng? 

Cũng như so với sơn tường truyền thống thì giấy dán tường có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng? Thấu hiểu được nỗi trăn trở của bạn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi vì sao giấy dán tường đẹp giá rẻ được nhiều người yêu thích và tin dùng đến thế.

  1. Nhu cầu sử dụng giấy dán tường ngày càng tăng cao

Có thể nói trong năm 2017 này nhu cầu sử dụng giấy dán tường, đặc biệt là giấy dán tường giá rẻ ngày càng tăng cao. Như chúng ta đã biết giấy dán tường từ lâu đã trở nên phổ biến trong nền công nghiệp vật liệu xây dựng. Đâu đâu chúng ta cũng sẽ bắt gặp những công trình, nhà ở hay khách sạn được trang trí bằng giấy dán tường. Nhưng giấy dán tường đẹp giá rẻ có thật sự tốt?

Giấy dán tường đẹp giá rẻ
Giấy dán tường đẹp giá rẻ đa dạng mẫu mã

Năm 2017, giấy dán tường đã trở nên cần thiết đối với mọi gia đình trong trang trí và thiết kế nội thất. Được nhiều người tin dùng là do giấy dán tường không có mùi như sơn nước nên tốt cho sức khỏe, lại dễ thi công, bảo quản, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hơn thế lại đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc chủng loại để bạn có thể chọn tùy theo sở thích và thói quen phong thủy của gia đình hay công việc.

giấy dán tường cao cấp phòng ngủ

Giấy dán tường được dùng để trang trí cho các không gian trong nhà thêm phần độc đáo, mới lạ, hay dùng để trang trí cho các quan ăn thêm phần nổi bật. Hoặc dùng giấy dán tường đẹp giá rẻ để trang trí cho nhà hàng khách sạn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa mà không hề làm “kém sắc” không gian đẳng cấp đâu nhé!

  1. Vì sao giấy dán tường đẹp giá rẻ vẫn chất lượng và vô cùng tiết kiệm?

Sở dĩ giấy dán tường đẹp giá rẻ mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng là do đây là hàng tồn kho, hàng sale giảm giá từ nước ngoài, hàng sản xuất dư thừa so với các hợp đồng.

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Hera vol.3 MS: H6015-3
Giấy Dán Tường phòng ngủ phong cách sang trọng

Giấy dán tường hiện nay trên thị trường chủ yếu được nhập về từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc… Tuy nhiên chỉ những nhà cung cấp chính mới bán lại thị trường với giá rẻ nhất bởi được nhập với giá thuế rẻ từ nước ngoài. Vì thế những nhà thi công nhỏ lẽ lấy giấy dán tường với số lượng nhỏ thì sẽ lấy giấy dán tường bị cao hơn so với giá cả thật.

 

 

Tưởng chừng không đáng kể nhưng nếu lấy với số lượng nhiều. Số tiền chênh nhau sẽ là vô cùng lớn, mà có thể nói trong thời buổi kinh tế khó khăn thì mỗi đồng tiền tiết kiệm được là vô cùng quý giá để bạn có thể đầu tư vào nhiều việc khác.

  1. Bí quyết chọn giấy dán tường đẹp giá rẻ!

Để chọn được giấy dán tường đẹp giá rẻ bạn nên khảo sát ít nhất 3 cơ sở về giá và loại giấy dán tường ở các mức giá khác nhau để chọn loại giấy dán tường đẹp giá rẻ.

phong-cach-ban-co-dien
GIấy dán tườn phong cách bán cổ điển 9021-1

Sau đó, tìm đến những nhà cung cấp lớn hoặc đại lí chính thức. Bởi giấy dán tường được nhập vào Việt Nam từ các nước với mức thuế gần như bằng nhau. Chỉ có nhà cung cấp mới có mức giá gốc và hợp lí. Đối với giấy dán tường đẹp giá rẻ thì sẽ tiết kiệm hơn một chút chi phí cho bạn. Mang tiếng là chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng nếu bạn thi công nhiều, giá cả sẽ chênh nhau hàng triệu đồng và bạn sẽ bị mất khoản tiền này. Đó là khoản tiền cũng rất đáng tiết kiệm trong thời gian kinh tế khó khăn như năm 2017.

Gọi Ngay