Hướng dẫn thiết kế giấy dán tường phòng ngủ đẹp xuất sắc

Các loại giấy dán tường đang dần trở nên phổ biến trong rất nhiều căn nhà lớn nhỏ, đặc biệt trong phòng ngủ bởi giấy dán tường dễ thi công và đem lại cho căn phòng của bạn thêm phần đẹp mắt bởi các hoa văn, họa tiết trang trí. Để có thể mang lại một căn phòng độc đáo thì bạn cần phải biết cách lựa chọn cũng như thiết kế giấy dán tường phòng ngủ.

A5099-2

Giấy dán tường phòng ngủ

 

Hướng dẫn thiết kế giấy dán tường phòng ngủ đẹp miễn chê

Cách chọn giấy sao cho phù hợp

Việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế nó không hề đơn giản chút nào bởi có rất nhiều loại và mỗi loại có một ý nghĩa khác nhau. Để chọn được giấy dán tường phù hợp bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Lưu ý về độ tuổi khi chọn giấy dán tường: Việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp với lứa tuổi là khá quan trọng, ví dụ như đối với phòng ngủ của trẻ em thì nên chọn các loại giấy dán tường có họa tiết ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình, những màu sắc rực rỡ để kích thích sự phát triển về tâm lý cũng như trí tuệ của trẻ.
  • Đối với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì nên chọn các loại giấy dán tường với tông màu nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi và giới tính của các em. Đối với phòng ngủ của người lớn thì nên chọn các loại giấy có họa tiết cầu kỳ, sang trọng mang một màu thống nhất.

giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

  • Chú ý tới tâm lý cũng như sức khỏe : Đối với người già, sức khỏe yếu, mắc các bệnh về thần kinh, khó ngủ thì nên chọn các loại giấy dán tường có tông màu nhẹ nhàng với những hoa văn đơn giản còn đối với những người trẻ, sức khỏe dồi dào thì nên chọn những màu sắc có tông màu mạnh mẽ, tạo nên cảm giác tràn đầy sức sống để họ cảm thấy thêm yêu đời hơn.
  • Chú ý tới họa tiết, hoa văn của giấy dán tường: Trong phòng ngủ của bạn nên tránh các loại giấy dán tường có họa tiết quá rối mắt, sẽ gây ra khó ngủ ngon, giấc ngủ không sâu.

giấy dán tường đẹp phòng ngủ

Cách thiết kế giấy dán tường cho phù hợp với không gian phòng ngủ

>> Tìm hiểu thêm tư vấn giấy dán tường phòng ngủ 

Thiết kế giấy dán tường phòng ngủ cho bạn

Đối với phòng nhỏ: Phòng nhỏ bạn nên sử dụng loại giấy có tông màu sáng, ít hoa văn hoặc hoa văn đơn giản để tạo nên cảm giác thoáng đãng cũng như rộng rãi cho căn phòng của mình. Bạn chỉ cần mua giấy về và dán vào tường. Bạn có thể bố trí tùy theo ý thích cá nhân của mình.

Đối với phòng lớn: Đối với những căn phòng rộng rãi, có những khoảng tường trống lớn thì bạn nên chọn cho mình một màu sắc rực rỡ, hoa văn, họa tiết cầu kì để căn phòng của bạn bớt trống trải và tăng phần đẹp mắt cho căn phòng của bạn.

su-dung-giay-dan-tuong-cho-phong-ngu

Với những căn phòng to thì bạn khó có thể tự mình thực hiện được việc dán giấy vào tường, bạn cần phải cần đến sự hỗ trợ của vài người. Hoặc khi mua giấy bạn có thể nhờ đơn vị đó đến để thiết kế giấy dán tường phòng ngủ giúp bạn.

Trên đó là những thông tin về cách chọn và thiết kế giấy dán tường dành cho phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo và tự mình lựa chọn và thiết kế theo cá tính, theo gu thẩm mĩ riêng của mình. Bạn có thể truy cập vào website https://giaydantuongsg.net/ để tìm hiểu những sản phẩm giấy dán tường.

giấy dán tường phòng ngủ giá rẻ

Công ty TNHH Happy Home chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối loại sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Điện thoại 0168 898 9999 – (028) 6269 8888.

Gọi Ngay