Hướng dẫn chọn mua giấy dán tường phòng khách cao cấp - Giấy Dán Tường Happy Home

Hướng dẫn chọn mua giấy dán tường phòng khách cao cấp

Nhiều người sử dụng giấy dán tường để trang trí cho không gian phòng khách của gia đình. Giấy dán tường phòng khách có nhiều loại và được lựa chọn tùy theo thẩm mỹ và mong muốn của gia chủ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn các bạn việc chọn mua giấy dán tường phòng khách cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

giấy dán tường phòng khách cao cấp

Lựa chọn mua giấy dán tường phòng khách như thế nào?

Để lựa chọn giấy dán tường phòng khách, các bạn trước hết cần tính toán diện tích cần dán: dán toàn bộ gian phòng hay chỉ một phần. Đo đạc cẩn thận diện tích cần dán để xác định lượng giấy cần đầu tư.

giấy dán tường phòng khách cao cấp

Lựa chọn hoa văn phù hợp với căn phòng. Giấy dán tường phòng khách đa dạng về màu sắc chất liệu mẫu mã. Nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn mẫu giấy sao cho hài hòa với thiết kế tổng thể, nội thất phòng khách.

giấy dán tường phòng khách cao cấp 1

Hoa văn giấy dán tường phù hợp với không gian tổng thể của phòng khách

 

Có thể bạn chưa biết Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu là phù hợp?

Chọn mẫu giấy dán tường dựa vào diện tích căn phòng. Nếu diện tích phòng khách nhỏ, nên sử dụng giấy dán đơn giản, ít  hoa văn, màu tươi sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Còn đối với phòng khách diện tích lớn hơn, giấy dán có hoa văn lớn hoặc dạng 3D sẽ là phù hợp nhất. Chất liệu giấy phải chịu được các điều kiện thời tiết cũng như điều kiện sinh hoạt trong gia đình bạn.

giấy dán tường phòng khách cao cấp

Vì sao nên sử dụng giấy dán tường phòng khách cao cấp cho ngôi nhà của bạn?

Bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu sắc mẫu giấy hoa văn cho phòng khách của mình. Việc gỡ bỏ lớp giấy dán cũ và thay bằng mẫu hoa văn mới không cần nhiều thời gian và công sức. Chi phí cho thi công dán tường thấp hơn nhiều so với sử dụng sơn phủ . Giấy dán tường phòng khách có tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại nên tiết kiệm được chi phí cho việc thay mới sơn sửa nhiều lần.

giấy dán tường phòng khách cao cấp

Giấy dán tường cao cấp có thể sử dụng tới 10 năm

Giấy dán tường không có thành phần độc hại nên an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Có nhiều loại mẫu giấy với hoa văn sang trọng tinh tế, kích thước khác nhau, các bạn không khó để lựa chọn được mẫu phù hợp cho phòng khách của mình. Tại giaydantuongsg.net của chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu giấy dán tường phòng khách. Các bạn có thể truy cập website hoặc địa chỉ cửa hàng chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ để tham khảo và lựa chọn mẫu giấy dán.

 

 

Gọi Ngay