Hình ảnh giấy dán tường phòng khách đẹp nhất, mới nhất

Một trong những xu thế trang trí nội thất đang được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là giấy dán tường. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, giấy dán tường còn giúp bạn dễ dàng đem đến những không gian sáng tạo, nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu về loại giấy này thông qua các một số hình ảnh giấy dán tường phòng khách trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh mẫu giấy dán tường cổ điển

ưu điểm giấy dán tường phòng khách

Mẫu giấy dán tường cổ điển, sang trọng mang phong cách châu Âu

 

Đó là những loại giấy dán tường có màu hơi sẫm, đem đến một không gian có chút cổ kính như ở các khu vực châu Âu. Những gam màu như nâu nhạt, nâu cánh gián,… là những màu rất được ưa chuộng để tạo nên một không gian cổ điển, sang trọng.

Lựa chọn tone màu này cho giấy dán tường phòng khách bạn nên chú ý để tạo nên sự hài hòa với nội thất. Hình ảnh căn phòng mà mẫu giấy dán tường này đem đến sẽ là sự tinh tế vượt bậc.

 

Hình ảnh mẫu giấy dán tường họa tiết

Để có được một không gian hiện đại mà vẫn sang trọng, mẫu giấy dán tường họa tiết chính là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ là những họa tiết thông thường, bạn còn có thể chọn lựa họa tiết 3d để không gian của căn phòng thêm phần sáng tạo.

giấy dán tường 3d đẹp

Họa tiết 3d trên giấy dán tường tạo sự nổi bật cho không gian

 

Từ những họa tiết đơn giản đến cầu kì cùng nhiều gam màu đa dạng, phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật với mẫu giấy này.

Hình ảnh mẫu giấy dán tường trơn

Đây là lựa chọn cho những ai thích sự đơn giản hay diện tích phòng khách hơi nhỏ. Tùy vào gam màu bạn lựa chọn mà không gian sẽ trở nên dịu dàng hay sôi động.

Với việc lựa chọn giấy dán tường một màu, bạn dường như đã tạo nên một phông nền phía sau để làm nổi bật nội thất trang trí của phòng khách. Như vậy, khi lựa chọn mẫu giấy này, bạn nên cân nhắc để hài hòa với màu của nội thất trong nhà.

họa tiết giấy dán tường

Vẻ đơn giản, hài hòa của mẫu giấy dán tường trơn

>> Tìm hiểu thêm Lưu ý khi tìm hiểu giá giấy dán tường 3D phòng khách 

Hãy chú ý lựa chọn giấy dán tường tại địa chỉ cung cấp uy tín như Happy Home để đảm bảo về chất lượng giấy. Chỉ khi sử dụng những mẫu giấy đảm bảo thì không gian phòng khách mới đáp ứng được mong muốn của bạn.

Với một số hình ảnh giấy dán tường phòng khách, chắc hẳn bạn đã có được những tham khảo dành cho mình. Để tìm kiếm thêm các mẫu giấy dán tường khác, bạn có thể truy cập vào website https://giaydantuongsg.net/, Happy Home sẽ nhanh chóng phục vụ.

 

Gọi Ngay