Giấy dán tường Hàn Quốc màu trơn - Đơn giản tinh tế sang trọng - Giấy Dán Tường Happy Home

Giấy dán tường Hàn Quốc màu trơn – Đơn giản tinh tế sang trọng

Bạn đang tìm kiếm giấy dán tường Hàn Quốc mẫu trơn? Việc lựa chọn kiến bạn cảm thấy quá khó khăn?

Bạn đừng quá lo lắng vì Công ty TNHH Happy Home sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng

Giấy dán tường Hàn Quốc mẫu trơn phù hợp cho tất cả mọi loại tường từ nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng công ty, trung tâm thương mại… đều có thể sử dụng được nhé!

Giấy dán tường yêu sự đơn giản ghét sự cầu kỳ

Có thể bạn là người không thích sự cầu kì, hoa mỹ trong việc lựa chọn. Nhưng những điều đơn giản, không hẳn là không nổi bật. Điều quan trọng là gam màu phù hợp với không gian sống và nội thất đặt vào. Màu sắc đi từ tông nhạt đến đậm để khách hàng dễ dàng lựa chọn gam màu mình thích, hợp phong thủy hay hài hòa với không gian sống. Họa tiết ẩn, vân nổi làm nên giấy dán tường Hàn Quốc màu trơn trở nên phong phú, đa dạng.

Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc màu trơn

Tiếp theo mình sẽ nói về vấn đề giá cả, không phải riêng gì các bạn, mình cũng thế khi đi mua bất kì một sản phẩm nào đó mình cũng nhìn vào giá. Hiện nay, 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều mức giá khác nhau: 450.000đ, 900.000đ, 1.000.000đ, 1.100.000…Nếu đi mua 1 sản phẩm bạn chỉ nhìn vào giá không thì chưa đủ đâu nhé. Thật ra, giá sản phẩm theo cách nghỉ của mình bao gồm: thứ nhất công dụng, thứ 2 Marketing, thứ 3 thương hiệu và cuối cùng là dịch vụ. Nếu một sản phẩm đáp ứng đầy đủ tất cả ở trên thì số tiền mình bỏ ra quá xứng đáng đúng không ạ?

Công ty bán giấy dán tường màu trơn uy tín giá rẻ

Hiện tại, công ty TNHH Happy Home đang có chương trình khuyến mãi các mẫu TRƠN. Giá yêu thương chỉ từ 450.000 đến 650.000/ cuộn/ 16.5m2 (khổ 1.06m*15.6m). Có phải bạn đang thắc mắc vì sao lại có giá quá rẻ so với trên thị trường? Lý do là bởi vì những mẫu sale là hàng tồn từ lô trước, bên mình sale hết để nhập lô mới về nhưng chất lượng vẫn là giấy Hàn Quốc nhé cả nhà! Quá chất lượng mà giá quá hời, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến chúng tôi tư vấn để có căn nhà tuyệt vời.

Cuối cùng, mình có một chia sẻ nho nhỏ, bạn có bề mặt tường đẹp thì không phải bàn, còn tường hơi xấu nên chọn màu tối vân to, không nên chọn màu sáng vân mịn dán lên sẽ phần nào che được khuyết điểm nhé!

Dưới đây sẽ là một số mẫu dán tường màu trơn mà công ty mình trực tiếp nhận thi công nhé

Giấy dán tường màu trơn mã 56121-5

Giấy dán tường màu trơn mã 56144-8

Giấy dán tường màu trơn đẹp mã 56147-3 && 56143-2

Trả lời

Gọi Ngay