Thi công giấy dán tường quận Tân Phú tại công trình đường Lũy Bán Bích

Với không khi đang se lạnh một biểu hiện cho không khí giáng sinh đang tới gần, và một năm mới đang chuẩn gõ cửa chào đón. Trong thời gian này mọi người đang tất bật với xu hướng trang trí lại nhà cửa chào đón cho một năm mới mong nhiều điều may mắn.

Các vật dụng trang trí trong nhà thường được thay mới hoặc sửa sang làm mới lại,  với việc phủ một lớp sơn mới cho bên ngoài ngôi nhà và trang trí lại những bức tường bên trong của ngôi nhà được mọi người chú trọng, với những bức tường giải pháp lựa chọn tối ưu nhất, sạng trong nhất là sử dụng giấy dán tường, với việc thi công đơn giản, nhanh gọn thì giấy dán tường còn đa dạng mẫu mã mọi người tha hồ lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với tranh dán tường tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà, với tranh dán tường  bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh như phong cảnh thiên nhiên, beach, door, flower…hay những chủ đề theo thời gian như giáng sinh, năm mới…

Giới thiệu tới các bạn một trong số khách hàng của Happy Home đã lựa chọn giấy dán tường kết hợp với tranh dán tường chủ đề giáng sinh tại Lũy Bán Bích quận Tân Phú.

Hình ảnh Happy Home thi công giấy dán tường tại Lũy Bán Bích quận Tân Phú

happy-home-thi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-giay-dan-tuong-cao-cap

thi-cong-giay-dan-tuong-dep

thi-cong-giay-dan-tuong-gia-re

thi-cong-giay-dan-tuong-han-quoc

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-hcm

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-luy-ban-bich

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-tan-phu

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-tphcm

thi-cong-tranh-dan-tuong

Gọi Ngay