Thi công giấy dán tường quận 9 công trình Khu Du Lịch – Nhà ở Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng của giấy dán tường hiện nay khách hàng càng ngày càng hướng tới các vật liệu có tính thẩm mỹ cao, hiểu được nhu cầu các nhà sản xuất giấy dán tường đã cho ra các sản phẩm giấy dán tường 3D với hoa văn giả gạch, giả đá…

Các mẫu giấy dán tường 3D giả đá tái hiện lại gạch đá một cách chân thực nhất, dường như bạn không thể nhận ra giấy dán tường khi bạn nhìn từ ngoài, bạn chỉ có thể thấy một bức tường gạch đá thật sự, màu sắc độc đáo, thiết kế ấn tượng.

Với chi phí hợp lý giấy dán tường cao cấp 3D nói chung ngày càng là được người dùng ưa chuộng, nó phù hợp với các không gian như quán cafe, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… Hầu hết tất cả các không gian đều có thể sử dụng.

Có rất nhiều cách để có được những không gian đẹp ấn tượng bạn chỉ cần tinh tế một chút trong việc kết hợp các mẫu giấy dán tường với nội thất căn phòng. Nên chú ý đến việc phối trộn màu sắc và họa tiết giấy dán tường để có một không gian hoàn hoản nhất.

Để hiểu thêm về giấy dán tường 3D mời các bạn xem qua một số hình ảnh thi công giấy dán tường quận 9 công trình Khu Du Lịch – Nhà ở Việt Nam có sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường 3D với hoa văn ấn tượng.

Một số hình ảnh thi công

happy-home-thi-cong-giay-dan-tuong

happy-home-thi-cong-giay-dan-tuong-dep

thi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-giay-dan-tuong-dep

thi-cong-giay-dan-tuong-khu-du-lich

thi-cong-giay-dan-tuong-khu-du-lich-nha-o

thi-cong-giay-dan-tuong-khu-du-lich-quan-9

thi-cong-giay-dan-tuong-phuong-tam-da

thi-cong-giay-dan-tuong-quan-9

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-khu-du-lich

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-quan-9

 

Gọi Ngay