VÌ SAO KHÁCH SẠN THÍCH CHỌN CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG VÂN SỌC

VÌ SAO KHÁCH SẠN THÍCH CHỌN CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG VÂN SỌC

Hầu hết các khách sạn dùng giấy dán tường vân sọc để dán tường. Loại Giấy dán tường này tăng độ hấp dẫn, tạo cho căn phòng rộng rãi và thoáng mát.

Các khách sạn chuộng mẫu giấy dán tường vân sọc bởi mẫu giấy dán tường kẻ sọc sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ. Phòng khách sạn là nơi để mọi người nghỉ ngơi nhưng đôi khi phòng có diện tích hơi nhỏ, để đảm bảo được căn phòng rộng và thoáng người ta sử dụng giấy dán tường hình sọc. Không gian với những mẫu giấy hình vân sọc đẹp và vô cùng ấn tượng.

1. Làm cho căn phòng khách sạn trở nên rộng rãi và thoáng mát:

Ưu điểm lớn nhất của giấy dán tường hình sọc là tạo ra không gian rộng hơn bình thường.

Giấy dán tường kẻ sọc được nhiều khách sạn sử dụng. Nhất là những khách sạn có diện tích hẹp hoặc những gia đình thích sự nhẹ nhàng, tạo cho không gian thông thoáng.

Nếu muốn chọn hoa văn hiện đại, bạn có thể chọn những sản phẩm về sọc màu phù hợp cho tính cách năng động. Phòng ngủ thường được dán giấy ở đầu giường với các chất liệu mềm mại có bề mặt như vải mang tính thư giãn nhẹ nhàng. Tuỳ theo đồ nội thất màu gì bạn sẽ phối hợp các màu giấy theo dạng cùng tông hay tương phản, hoặc kết hợp đậm nhạt, kết hợp hai loại hoa văn trên và dưới.

2. Giấy dán tường dạng sọc có độ sáng cao, nổi bật căn phòng:

Phòng nhỏ nên chọn giấy màu sáng,  trần không nên dán mẫu có màu quá tối vì cho cảm giác phòng thấp hơn, làm khong gian phòng có vẻ tối đi. Năm nay, khuynh hướng các mẫu giấy dán tường kẻ sọc  được các nhà sản xuất xứ Hàn tung ra vẫn chú trọng đến chất liệu bề mặt dạng thô gợn sần giống bề mặt vải, họa tiết hoa văn tinh tế hơn.

Vì phòng  khách sạn đôi khi thiếu ánh sáng vây bạn xử lí như thế nào? Chỉ cần bạn biết lựa chọn những loại giấy dán tường dạng sọc có tông màu sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đây không phải là những gì bạn có mà là cách bạn sử dụng nó phục vụ cho việc trang trí cho ngôi nhà. Nền tường có hình kẻ sọc sẽ dễ dàng pha trộn hoặc kết hợp với các loại đồ nội thất. Sử dụng loại giấy dán tường này cho những lối đi hẹp trong nhà sẽ giúp chúng trở nên rộng rãi và hiện đại hơn.
 

Gọi Ngay