VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN CHO NHÀ BẾP?

Khi giấy dán tường được xem như là vật liệu trang trí cho không gian rất được ưa chuộng. Thế nhưng tùy thuộc từng loại giấy dán tường sẽ thích hợp với những không gian khác nhau. Điển hình trong số đó là không gian nhà bếp, sẽ thích hợp với giấy dán tường Nhật Bản.

giay-dan-tuong-phong-an
Giấy dán tường phòng ăn

Giấy dán tường Nhật Bản _ lựa chọn thích hợp cho không gian bếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường được nhập khẩu vào Việt Nam với giá rẻ và số lượng lớn. Đến từ các nước như: Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ, Nhật Bản… Tuy nhiên để có được một không gian bếp trang trí phù hợp với sở thích và thật tiện dụng trong cuộc sống, người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản.

lau-chui-de-dang
lau chùi dể dàng

Giấy dán tường Nhật Bản được xem là vật liệu bền, đẹp, phong phú về mẫu mã, hoa văn và màu sắc, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt là tính năng chống chịu nhiệt tốt và chức năng chống 5 mùi đặc trưng của căn bếp, giúp cho giấy dán tường Nhật Bản trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho trang trí căn bếp của mỗi gia đình.

 giay-dan-tuong-nha-bep

Giấy dán tường Nhật Bản chống được 5 mùi đặc trưng của căn bếp

Có thể nói căn bếp là nơi để tất cả mọi thành viên trong gia đình quay quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Thế nên việc phòng bếp có một số mùi không dễ chịu không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, khẩu vị cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó giấy dán tường Nhật Bản ra đời chuyên dành cho trang trí phòng bếp với các chức năng vượt trội, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng thông minh. Giấy dán tường Nhật Bản khử được năm mùi đặc trưng của phòng bếp đó là: mùi thuốc lá, mùi động vật, mùi amoniac, mùi rác thải hằng ngày, hợp chất hữu cơ  fomaldehyde (có mùi hăng mạnh).

giay-dan-tuong-van-may
Giấy dán tường vân mây

Căn bếp là nơi ẩn chứa vô số mùi gây khó chịu, bởi đặc thù chức năng của bếp. Mùi rác thải hằng ngày là mùi không thể không nhắc đến. Bởi lẽ bao nhiêu chất thải hằng ngày trước khi được đem đi phân hủy thì căn bếp là nơi tiện nhất để chứa rác thải hằng ngày tạm thời, đó không chỉ là rác thải của thực phẩm mà còn là tất cả rác thải gia đình thải ra hằng ngày.

giay-dan-tuong-mau-tim-do
Giấy dán tường màu tím đỏ

Mùi thuốc lá cũng là một mùi phổ biến trong căn bếp, bởi đó là không gian thoải mái để ông hoặc bố thưởng thức một điếu thuốc thư giản sau một ngày mệt nhọc. Thay vì sử dụng thuốc lá trong phòng khách gây khó chịu cho mọi người thì căn bếp là lựa chon thích hợp nhất.

Một số ngôi nhà sẽ tích hợp căn bếp với nhà vệ sinh, hoặc làm liên thông cả hai với nhau, thế nên việc nhà bếp có mùi amoniac là điều không trách khỏi, may mắn là giấy dán tường Nhật Bản có thể chống lại mùi khó chịu này.

Bên cạnh đó là mùi động  vật và mùi hợp chất hữu cơ formaldehyde. Hai mùi này tuy không đặc trưng và phổ biến nơi gian bếp nhưng cũng có thể thấy rằng chúng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của gia đình. Bếp là nơi ấm áp nhất để các chú cún hay mèo có thể có một giấc ngủ ngon lành, vì thế mùi động vật sẽ khiến cho ta có một bữa ăn không hoàn hảo. Đặc biệt formaldehyde có nhiều trong thuốc lá cũng sẽ có tác dụng không tốt tới sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.

giay-dan-tuong-don-sac
Giấy dán tường đơn sắc

Giấy dán tường Nhật Bản với chức năng chống được 5 mùi đặc trưng của căn bếp, sẽ khiến bạn có được những bữa cơm gia đình ấm cúng, an toàn sức khỏe và không gian bếp được trang trí thật đẹp theo sở thích.

 Giấy dán tường nhà bếp

Gọi Ngay