Vẽ Tranh Tường – nét đẹp nghệ thuật thời hiện đại

Vẽ Tranh Tường – nét đẹp nghệ thuật thời hiện đại

Ngày nay, mọi thứ đều được công nghiệp hóa và sản xuất hàng loạt nên gạch hoa, sơn tường cao cấp … đẹp, tốt, rẻ  nhưng lại thiếu đi cái hồn. Chính vì vậy,thay vì sử dụng gạch hoa, sơn tường cao cấp, nhiều người lại tìm đến tranh tường và giấy dán tường hàn quốc như một thú vui thời hiện đại. Bởi vẽ tranh tường là một nghệ thuật mà người hiện đại đang muốn có ở cái nét riêng của nó.

Vẽ tranh tường đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Một vài thập niên gần trở lại đây, xu hướng vẽ tranh tường mới thực sự phổ biến.

Từ xa xưa người tiền sử đã biết trang trí chỗ cư ngụ của mình bằng những hình vẽ mô tả cuộc sống của họ. Người Maya chạm khác những câu chuyện của mình trên bề mặt những phiến đá to lớn. Những những người nghệ sĩ tài ba của Paraohs đã trang trí cho những bức tường của kim tự tháp nhằm tôn thêm phần tráng lệ cho công trình thể hiện sức mạnh của Paraohs. Michelangelo thì tái hiện sinh động những hình ảnh trong kinh thánh trên tường và trần của nhà thờ. Thực chất là hơn hàng ngàn năm qua, con người chưa từng bao giờ để cho những bề mặt tường xung quanh mình trở nên nhàm chán.

Ở Việt Nam, vẽ tranh tường giờ đây không còn quá xa lạ. Tranh tường ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, màu sắc tươi tắn, độ bền cao…

Không phải dừng chỉ ở những người yêu nghệ thuật mới cần, thưởng thức các bức tranh vẽ trên tường như gia đình, phòng sách, phòng của bé…. Loại hình nghệ thuật tranh thư pháp này lại xuất hiện ở những nơi tập trung như trường mầm non, quán cafe, shop thời trang, karaoke, nhà hàng … Đó là nét đẹp hiện đại, dung hòa lại nhịp sống công nghiệp xô bồ, hối hả hàng ngày.

Vậy thì đã bao lâu rồi những bức tường xung quanh bạn tồn tại một cách đằm thắm trong một màu be buồn tẻ?! Có phải chúng ta ngại khi phải bọc lộ mình, ngại phải phơi bày những cảm xúc của mình trên những bức tường kia? Có phải chúng ta quá nhút nhát để thoát ra khỏi màu trắng đó?

Có thể là do có quá nhiều tín hiệu tạp trong cuộc sống nên chúng ta cần một không gian yên bình, tĩnh lặng của những bức tường trống trong nhà hoặc trong khách sạn để nghĩ ngơi thư giãn.
Thực sự, chúng ta vẫn thích những bức tường có cái gì đó làm cho ta suy nghĩ, cái gì đó thú vị, vui mắt.

Tranh tường đã thực sự đưa con người trở về thế giới nghệ thuật, vẻ đẹp tự nhiên, dung dị với những nét chấm phá độc đáo của nó. Chính vì vậy, những phòng khách, trường mầm non, quán cafe, nhà hàng .. có nghệ thuật tranh tường lại được khách hàng thường xuyên lui tới.

Thật ngưỡng mộ những tác phẩm tranh tường của các nghệ sĩ, những nhà thiết kế đã cho sức sáng tạo của mình vượt ra khỏi khung tranh tù túng, để thay đổi vẻ ngoài cho những bức tường đơn điệu và tạo một không gian mang nhiều màu sắc tươi vui.

Công ty Lam Sơn Phát có nhóm các họa sĩ từ trường Mỹ thuật Hà Nội có tay nghề và kĩ thuật vẽ rất tốt. Chúng tôi nhận vẽ tranh tường nghệ thuật cũng các bạn.

Giá cả hợp lý và tùy theo theo maket thiết kế và yêu cầu kỹ thuật. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất .

GiayDanTuongSG.Net

Gọi Ngay