TRANG TRÍ NHÀ SIÊU TIẾT KIỆM VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG

TRANG TRÍ NHÀ SIÊU TIẾT KIỆM VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG

Khi không đủ chi phí để sơn hoặc dán giấy dán tường lại cho toàn bộ ngôi nhà, bạn cần chọn ra một số không gian gắn nhiều nhất với không khí Tết như phòng khách, phòng ăn, bếp và làm sinh động những một số mảng tường ở những khu vực này lên. Chỉ cần vài tấm giấy dán tường cũng làm cho không khí thêm mới mẻ.

Vài gợi ý dán giấy dán tường dưới đây khiến những mảng tường của bạn sống động hẳn. Nên chọn những sắc màu rộn rã và những họa tiết như bướm, chuồn chuồn, hoa cỏ… gợi lên không khí mùa Xuân tươi tắn.

Tạo nên điểm nhấn trên tường nhà

Một không gian phòng khách nhạt nhòa với màu sắc đều đều khó có thể tạo nên “chất” Tết.  Bạn muốn thay đổi bằng cách thật đơn giản và tiết kiệm chăng? Hãy chọn một số chiếc gối tựa lưng màu nổi, tương phản hoàn toàn với sofa hoặc tường nhà. Cũng có thể đặt một lọ hoa cùng gam màu nổi này, đặt vài cuốn sách với gáy nổi bật trên kệ. Bằng cách đó, ngôi nhà sẽ trở nên tràn đầy sinh khí, khác biệt hẳn trong khi thực chất bạn chẳng cần tốn kém thay đổi gì nhiều.

Nếu có điều kiện bạn hãy dùng thêm giấy dán tường như một chất liệu giúp những bức tường thêm mềm mại và phong phú hơn. Sử dụng giấy dán với mục đích chính của nó, hãy cùng làm đẹp ngôi nhà bạn với rất nhiều những ý tưởng thú vị từ chất liệu này.

Tết siêu tiết kiệm với giấy dán tường:

Tết luôn là ngày đoàn tụ và để mọi thành viên nhớ đến kỷ niệm gắn bó của cả gia đình. Thế nên, cách trang trí giản dị, ít tốn kém và ý nghĩa nhất cho bạn chính là treo lên những khung hình. Với những mẫu giấy dán tường chất lượng tốt và đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và ấm áp hơn. Không khí Tết đã về, và ngôi nhà của bạn đã sống động hơn dù chẳng có nhiều tiền để thiết kế, décor lại rồi đấy.

Không cần quá cầu kỳ hay tốn nhiều thời gian cho việc thay đổi toàn bộ không gian, chỉ cần một vài ý tưởng cho những góc nhỏ, nhà bạn sẽ có thêm điểm nhấn ấn tượng và thu hút lấy cảm hứng từ giấy dán tường và tranh dán tường.

Khi bức tường trong phòng ăn nhà bạn sử dụng sơn khá đơn điệu, bạn có thể tạo điểm nhấn cho bức tường bằng cách cắt dán những mảnh giấy dán tường và dán vào những khung hình khác nhau. Sau đó bạn có thể treo chúng một cách ngẫu hứng giúp không gian ăn uống thêm độc đáo hơn.

On a nice day
rob kardashian weight loss Big Bra Buying Tips and Guide

soft jumpsuits and tailored skirts with waistbands
christina aguilera weight lossFacebook page full of prayer
Gọi Ngay