Thu hút năng lượng tốt với giấy dán tường màu xám

Nhiều người thường cho rằng màu xám đi liền với sự ảm đạm, buồn chán, thiếu sức sống. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về phong thuỷ và các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, màu xám có thể được sử dụng trong hầu hết các không gian của ngôi nhà, nếu được bố trí hợp lý sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Màu xám là màu của sự rõ ràng, khách quan, trung lập. Hơn nữa, màu xám còn tạo nên vẻ sang trọng, quý phái khi được sử dụng trong thiết kế các đồ điện tử, nội thất thông minh. Vật dụng sẽ trông cứng cáp và chắc chắn hơn.

 

Giấy dán tường tông màu xám
Giấy dán tường tông màu xám

Thêm vào đó, màu xám rất ít bị phai mờ theo thời gian. Bằng chứng cụ thể nhất về khía cạnh này chính là màu xám thường được sử dụng để làm sơn ngoại thất. Những lớp áo xám khoác lên các căn biệt thự tạo một nét uy nghi, sang trọng. Từ năm này qua năm khác vẫn không đổi thay nhiều, dù trải qua mưa nắng.

Giấy dán tường tông màu xám sang trọng
Giấy dán tường tông màu xám sang trọng

Theo thuật phong thuỷ cổ đại, nếu tính theo “bát quái đồ”, sắc xám sẽ thu hút năng lượng tốt nếu được sử dụng ở hướng tây (tăng sức sáng tạo), hướng tây bắc (tăng lòng bác ái), hướng bắc (phù trợ cơ đồ). Do đó, chúng ta cũng nên tận dụng triệt để và hợp lý điểm này để tạo nên vận khí thu hút tài lộc, may mắn trong công việc. Sắc xám còn đại diện cho kim loại, rất phù hợp với người mệnh Kim.

Giấy dán tường màu xám rất phù hợp với người mệnh Kim
Giấy dán tường màu xám rất phù hợp với người mệnh Kim

Bạn có thể kết hợp sử dụng các vật dụng nội thất và giấy dán tường màu xám tại những vị trí đặc biệt trong căn nhà hoặc phòng ngủ, phòng làm việc… để tạo nên những luồng năng lượng tốt cho bản thân và gia đình.

Giấy dán tường màu xám MS 7019-1
Giấy dán tường màu xám MS 7019-1

Một số loại giấy dán tường được ưa chuộng sử dụng hiện nay như: xám trơn, xám có hoa văn ánh kim, xám có vân nổi… khi kết hợp cùng nội thất sáng màu sẽ tạo nên một khoảng không gian sang trọng và nổi bật, thu hút sự chú ý đặc biệt. Đồng thời, giấy dán tường còn rất dễ thực hiện và thay đổi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Gọi Ngay