Thi công giấy dán tường và sàn gỗ tại khu đô thị Mỹ Phước 1

Bạn đang cần tìm một công ty trang trí nội thất uy tín hoặc bạn đang tìm nhà cung cấp giấy dán tường, sàn gỗ phục vụ cho việc cải tạo lại không gian. Happy Home, công ty cung cấp vật liệu trang trí tại TP.HCM với các dòng sản phẩm giấy dán tường, sàn gỗ, tường gỗ nghệ thuật, tranh dán tường sẽ đảm bảo bạn sẽ có một không gian hoàn hảo nhất.

Đối với giấy dán tường tại Happy Home có hàng ngàn mẫu mã với hoa văn, màu sắc đa dạng bạn thỏa sức lựa chọn tìm kiếm cho mình một vài mẫu ưng ý. Đối với sàn gỗ Happy Home có nhiều dòng sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp, bạn có thể dễ dàng chọn được một loại sàn gỗ phù hợp với túi tiền của mình.

Nếu như bạn muốn có điểm nhấn cho không gian đừng quên lựa chọn cho mình thêm tranh dán tường hoặc tường gỗ nghệ thuật nhé, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Đến với Happy Home, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được ưng ý nhất cho không gian của mình.

Hôm nay  xin giới thiệu tới các bạn một trong số công trình của Happy Home đã lựa chọn giấy dán tường và sàn gỗ trang trí tại khu đô thị Mỹ Phước 1.

Một số hình ảnh thi công

happy-home-thi-cong-san-go

thi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-giay-dan-tuong-dep

thi-cong-san-go

happy-home-thi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-san-go-dep

thi-cong-san-go-giay-dan-tuong

Xem thêm hoạt đồng thi công giấy dán tường cho khách hàng trên địa bàn HCM.

Gọi Ngay