Thi công giấy dán tường tại quận 7 cho chị Khương - Giấy Dán Tường

Thi công giấy dán tường tại quận 7 cho chị Khương

Ngày 16/7 vừa qua đội ngũ anh em thi công Happy Home tiến về địa chỉ Sunrise City 23 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, HCM lên thẳng nhà chị Khương để thi công giấy dán tường cho nhà chị.

Thi công giấy dán tường giá rẻ tại quận 7

Thi công dán giấy dán tường tại khu vực quận 7

Đội thi công giấy dán tường tại quận 7

Anh em thi công tới nơi được chị Khương đón tiếp rất nồng hậu, chị gần gũi, hiền, trong quá trình dán giấy chị cũng có mua nước cho anh em uống. Chị cảm thấy rất hài lòng về thành quả mà anh em đã tạo ra cho chị, một không gian giấy dán tường tràn ngập niềm vui và sức sống an nhiên.

Như các bạn đã biết Sunrise City được biết tới là khu Căn Hộ của tập đoàn Novaland– đây là tập đoàn Bất Động Sản quy tín hàng đầu trên thị trường nhà đất hiện nay. Sunrise City thuộc phân khúc cao cấp nên đã đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống xanh, hiện đại, tiện nghi, an toàn tuyệt đối.

Sunrise City có vị trí tọa lạc với 3 khu căn hộ nằm trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (Tân Hưng – Quận 7). Quy mô dự án bao gồm có 6 tòa tháp V1 – V6 tọa lạc ở địa chỉ 23 Nguyễn Hữu Thọ.

Mọi người ở khu vực quận 7 hoặc tất cả các quận khác tại Hồ Chí Minh nếu muốn tân trang lại nhà cửa cho mới bằng giấy dán tường thì hãy liên hệ với công ty giấy dán tường Happy Home nhé! Chúng mình sẽ tư vấn giải pháp và chọn giấy dán tường phù hợp với cá tính và không gian phòng nhà bạn.

Trả lời

Gọi Ngay