Thi công giấy dán tường quận Tân Bình công trình khu dân cư mới đường Cống Lở - Giấy Dán Tường

Thi công giấy dán tường quận Tân Bình công trình khu dân cư mới đường Cống Lở

Ngày nay việc xây dựng các công trình nhà ở với kiến trúc ngày càng hiện đại hơn, sang trọng hơn, bên trong nội thất không  phải là những bức tường phẳng một màu nhàm chán nữa mà là những đường nét hoa văn, hay bức tường được cách điệu có những khoảng  nằm hơi sâu bên trong để thuận tiện cho các gia chủ trang trí thêm bằng các vật dụng như tranh dán tường, tranh treo tường, hay giấy dán tường làm điểm nhấn.

Với những khoảng trống đó các gia chủ có thể trang trí các vật dụng tùy thích nhưng được nhiều người sử dụng nhất vẫn là tranh dán tường và giấy dán tường.

Đối với những căn nhà có một bức tường phẳng bạn cũng có thể sử dụng theo cách trên, chọn giấy  dán tường, tranh dán tường hoa văn phù hợp với không gian để tạo điểm nhấn.

Ưu điểm của là tranh dán tường và giấy dán tường là dễ dàng thi công, nhanh gọn, không bị lem bẩn các phần sung quanh, và đặc biệt dễ dàng thanh thế cộng giá thành giẻ. Từ đó hai vật dụng trang trí này được nhiều người chọn.

Để có thể hình dung được phần nào mời các bạn xem qua một số hình ảnh Happy Home đã thi công giấy dán tường cho công trình khu dân cư mới đường Cống Lở taị quận Tân Bình.

hi-cong-giay-dan-tuong

thi-cong-cong-trinh-cong-lo

giay-dan-tuong

thi-cong-giay-dan-tuong-tai-tan-binh

thi-cong-tranh-dan-tuong

Gọi Ngay