Thay đổi giấy dán tường hàn quốc theo mùa .

Không còn xa lạ trong trang trí nội thất ở Việt Nam , từ lâu giấy dán tường hàn quốc ngoài vẻ đẹp hiện đại và sang trọng ,giấy dán tường còn được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi hiệu quả trang trí mang lại tính thẫm mỹ cao mà còn dễ dàng thay đổi khi cần thiết .So với sơn giấy dán tường hàn quốc giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhưng mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi cùng với tính năng dễ dàng thay đổi , thi công ( ở những bài trước giaydantuongsg.net đã trình những bước đơn giản về cách dán giấy dán tường) là ưu điểm để bạn phát huy hết mức độ sáng tạo của mình . Với mỗi mùa trong năm , bạn có thể dễ dàng thay thế lớp giấy dán tường củ bằng lớp giấy mới mà không tiêu tốn nhiều thời gian quý báu của bạn .

Mùa Xuân

Việc thay đổi giấy có thể toàn bộ ngôi nhà của bạn hoặc có thể là từng phòng riêng biệt tùy theo tài chính và sở thích của bạn . Mùa xuân luôn mang lại cảm hứng của niềm vui và sự sáng tạo , thế nên làm mới phòng khác hay phòng ngủ bằng một cành đào ( đối với ngoài bắc) hay một chậu mai ( đối với miền nam ) nở rộ cũng đủ không gian quanh bạnh trở nên ấm áp và tràn đầy sắc xuân . Nếu diện thích phòng bạn khá khiêm tốn thì giấy dán tường hàn quốc có hoa văn sẽ giúp kéo dãn không gian phòng nhìn sẽ sâu và rộng hơn và nên sử dụng những màu sắc trung tính sẽ càng làm tăng tính hiệu quả hơn.

giây dán tường hàn quốc

Riêng phòng ngủ , những gam màu nhẹ nhàng , trung tính kết hợp những hoa văn trang trí đơn giản hoặc trừu tường sẽ tạo cho phòng bạn có một không gian lãng mạng , tinh khiết , nhẹ nhàng .

giấy dán tường 87160

Mùa Hạ

Với mùa hè thi hầu như các gia chủ đều hướng tới một cảm giác dịu mát, tươi tắn cho không gian ngôi nhà của mình  nên những loại giấy dán tường có màu lạnh hoặc mát sẽ được lưa chọn đầu tiên . Ví dụ như giấy dán tường màu xanh sẽ tạo ra sự bay bổng dịu mát thông thoáng như đang ở giữa đại dương hay đang lơ lững ở giữa bầu trời trời xanh , giấy màu xanh lá mang lại cho ta cảm giác thoáng đãng , mát mẻ gần gũi hơn với thiên nhiên quanh ta .

cách dán giấy dán tường a609

Hay bạn cũng có thể tạo điểm nhất cho căn phòng của mình bằng những loại giấy có hoa văn to , đơn giản .. hoặc đem cả một bước tranh về thiên nhiên vào phòng của mình bằng những loại giấy in hình ảnh cây cói um tùm , tươi mát..

 

cách dán giấy dán tường 87134

Tuy nhiên , có một điểm cần lưu ý là với mùa hè, không nên dùng các loại giấy có hoa văn quá cầu kỳ , sắc sỡ .Bởi nó sẽ khiến bạn có cảm giác rối mắt , khó chịu và mệt mỏi.
 
Mùa Thu
 
Những cơn gió lạnh đầu mùa đã về, những cơn mưa bất chợt của mùa thu tạo cho chúng ta có một cảm giác thoải mái đến lạ kì .Mùa thu lãng mạng sẽ khởi nguồn cho cảm hứng sáng tạo của bạn . Nếu bạn lạ người yêu mùa thu và muốn mang mùa thu vào không gian sống lý tưởng của mình , bạn có thể trang trí không gian nhà mình bằng các loại giấy màu vàng nhạt , nâu v..v..

Mùa đông 
 
Mua đông sẽ bớt đi phần lạnh lẽo nếu bạn làm mới không gian phòng bằng những loại giấy có màu nóng . Đừng ngại các màu đỏ , cam , vàng quá  chói , vì những màu như thế sẽ hâm nóng căn phòng cảu bạn , tạo cảm giác ấm áp hơn vào những ngày đông lạnh lẽo .

giấy dán tường red living room

 

Nguồn giaydantuongsg.net tổng hợp

One thought on “Thay đổi giấy dán tường hàn quốc theo mùa .

Comments are closed.

Gọi Ngay