Tạo một điểm nhấn bắt mắt cho phòng ngủ của bạn

Tạo một điểm nhấn bắt mắt cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ là không gian của riêng bạn. Cho dù bạn thích một phong cách cổ điển, lãng mạng hay hiện đại, cách bạn đặt giường ngủ sẽ trở trành điểm nhấn trong căn phòng của bạn. Giường ngủ luôn là tâm điểm của phòng ngủ bạn và trang trí bức tường gần giường ngủ một cách bắt mắt sẽ khiến giường ngủ của bạn tuyệt vời hơn. Đây là lời khuyên cách để thu hút tất cả sự chú ý đến bức tường sau giường ngủ của bạn, khi bạn bước vào phòng.

Giấy dán tường

Sơn: nếu bạn không cần căn phòng có tính thẩm mỹ cao, bạn có thể sơn tường với màu sáng, khuôn rộng, hoặc chỉ một cái gì đó để thu hút sự chú ý. Nếu bạn có tường cao, trang trí nó với một tấm màn kéo lên trần nhà.

 Làm nổi bật chiếc giường của bạn: Tùy thuộc vào phong cách trang trí của bạn, giường của bạn có thể dựa vào tường. Nếu bạn thích giường của bạn trở nên nổi bậc, hãy lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tông màu trung hòa và bức tường nghệ thuật sẽ được pha trộn tinh tế. Nếu bạn thích một bức tường như tranh vẽ, đa dạng về màu sắc và hoa văn thì bạn cho thể chọn những loại giấy dán tường như giấy dán tường đài loan ,giấy dán tường hàn quốc hay giấy dán tường giá rẻ … những loại giấy đa dạng về chủng loại mẫu mã cũng như giá cả .

Giấy dán tường hàn quốc

 Mang ánh sáng vào phòng của bạn: Bạn đã bao giờ nhận thấy một cửa sổ lớn có thể tạo ra một điểm nhấn tức thì trong phòng ngủ của bạn ? Hãy để ánh sáng tự nhiên, hoặc thậm chí là ánh sáng nhân tạo đến gần phòng của bạn. Nếu ánh sáng mặt trời làm bạn phiền, hãy sử dụng rèm cửa, nhưng mỗi sáng thức dậy, hãy tắm mình trong nắng và hãy xem xét một đèn chùm hiện đại, hoặc ánh sáng trên giường cho một ý tưởng ánh sáng độc đáo.

 Từ tác phẩm đơn giản để kiến ​​trúc lộng lẫy và ấn tượng. Lật qua các tạp chí thiết kế nội thất của bạn yêu thích hoặc tìm kiếm trên Internet thông qua blog thiết kế để xem những gì các xu hướng mới nhất cho phòng ngủ tổng thể. Nếu bạn thích đơn giản, lựa chọn không cho một tấm gương Sunburst tuyệt vời – chúng rất phổ biến!

Nguồn giaydantuongsg.net

Gọi Ngay