So sánh giữa giấy dán tường và sơn nước

Giấy dán tường mà rẻ như sơn

Khi muốn trang hoàng cho ngôi nhà mới của mình, nhiều khách hàng băn khoăn cho việc lựa chọn loại chất liệu để trang trí, sử dụng sơn hay là giấy dán tường. Sau đây sẽ là một phép so sánh giữa giấy dán tường và sơn giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Muốn so sánh giữa giấy dán tường và sơn cần rất nhiều yếu tố để đảm bảo tính khách quan. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn giữa hai loại sản phẩm trên, hãy cùng nghiên cứu nội dung sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé

 Room

Các yếu tố để so sánh giữa giấy dán tường và sơn:

  1. Giá cả:

Nếu nhìn từ ban đầu về chi phí bỏ ra, bạn sẽ thấy giấy dán tường là sản phẩm mắc hơn so với sơn.

Tuy nhiên, nếu nhìn về lâu dài, tuổi thọ sử dụng của giấy dán tường là rất lâu có thể lên đến 15 năm. Trong khi đó nếu sử dụng sơn bạn sẽ mất rất nhiều chí phí cho bảo dưỡng và sơn lại, có thể là 2 năm một lần nếu muốn bức tường của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Như vậy, tính theo thời gian chi phí cho việc sử dụng giấy dán tường hoàn toàn không cao hơn sơn mà lại không mất thời gian và công sức cho quá trình bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm.

  1. Giá trị thẩm mỹ:

Chắc chắn đây là một ưu điểm của giấy dán tường mà sản phẩm sơn không thể nào bì kịp.

Với rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn, giấy dán tường sẽ tạo cho không gian căn phòng của bạn một không gian với nhiều màu sắc tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người.

Trong khi đó, sơn chỉ có được một số màu nhất định và không tạo được tính thẩm mỹ cao như ý muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Với những so sánh trên, chắc hẳn người dùng sẽ tự có cái nhìn và lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí nội thất không gian ngôi nhà của mình.

 

Hãy đến với Happy Home để “Biệt đội hạnh phúc” có thể cùng bạn trang hoàng cho không gian hạnh phúc https://giaydantuongsg.net

 

Gọi Ngay