“Refresh” Không gian các phòng hiệu quả mà ít tốn “hầu bao” nhất

Những bước đơn giản sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm mới toàn bộ ngôi nhà hiệu quả mà lại ít tốn kém.

1. Đối với phòng khách

Khi bạn bước vào phòng khách của một người bạn hay một ai đó thì hình ảnh đầu tiên hiện trong mắt bạn sẽ là bộ sofa , cho nên đều đầu tiên bạn nên làm với phòng khách của mình là thay đổi vị trí bộ sofa của mình cho nó quay lưng vào sát tường hoặc của sổ còn những ghế lẻ thì đặt đối diện .Cách sắp xếp này sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn cho phòng khách của bạn .

giây dán tường hàn quốc

Một điều cũng quang trọng không kém là bổ sung thêm một số đồ vật trang trí khác cho căn phòng của bạn thêm bắt mắt.
 

giây dán tường hàn quốc

Ví dụ như trải thêm thảm và bổ sung gối tựa lưng , cây xanh hay những bức tranh đơn giản về thiên nhiên .
Còn về tường vách thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết bí quyết chọn giấy dán tường giá rẻ tại tphcm mà giaydantuongsg.net đã đưa ra .
 
2. Đối với phòng ăn

Bộ bàn ăn một phần quan trọng không thể thiếu trong phòng ăn và bộ bàn ăn cũng là việc đầu tiên bạn cần thay đổi . Hãy thay nó bằng một bộ bàn ăn mới đẹp mắt hơn hay trang trí sơn phết đơn giản từ bộ bàn ăn củ để tạo nên bộ bàn ăn mới theo ý thích của bạn. Tiếp theo là thay đổi vị trí những tủ hay kệ trong phòng ăn của bạn cho phù hợp với không gian , bạn có thể thay thế đơn giản chúng đi.

giay dan tuong dai loan

Bạn cũng nên trang trí thêm những vật dụng trang trí trên bàn ăn nhưng một bình hoa tươi , một chậu cá nhỏ để gần gũi với thiên nhiên hơn

giay dan tuong dai loan

3.Đối với phòng ngủ

Điều đầu tiên là bạn cần là mới không gian phòng ngủ bằng giấy dán tường , cách này sẽ giúp không gian thêm bắt mắt .Lưu ý nên chọn những loại giấy dán tường như giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường đài loan vì những loại giấy này có màu sắc hài hòa , hoa văn đơn giản sẽ tạo cảm giác thoải mái vơi mắt giúp chúng ta dể ngủ và tạo giấc ngủ sâu.

giây dán tường hàn quốc

Và bạn cũng nên lưu ý đồng thời thay ga trải giường , áo gối màu sắc cho hài hòa , hoa văn đơn giản giống với màu sắc , hoa văn giấy dán tường mình đã chọn để tạo sự “tông xuyệt tông”

giay dan tuong han quoc

Nguồn giaydantuongsg.net

Gọi Ngay