Phụ nữ đẹp là khi cô ấy chẳng có nơi nào thuộc về - Giấy Dán Tường

Phụ nữ đẹp là khi cô ấy chẳng có nơi nào thuộc về

PHỤ NỮ ĐẸP LÀ KHI CÔ ẤY CHẲNG CÓ NƠI NÀO ĐỂ THUỘC VỀ !

Phụ Nữ, món quà của Thượng Đế..! Cô ấy là hoá thân của Nước và Ánh Mặt Trời. Dòng lưu chuyển trong cơ thể cô ấy do Mặt Trăng ảnh hưởng lên nên cô ấy luôn dịu dàng đầy quyến rũ mà nóng bỏng, chân tình..!

Phụ Nữ thức tỉnh… cô ấy thoát ra khỏi mọi ràng buộc của trang sức và quần áo. Sự trần trụi với đường cong tuyệt mỹ là Đền Đài mà Thượng Đế hằng ngự trong đó. Làn da cô ấy bắt đầu phóng quang và toả sáng, nó mịn màng, trơn láng và căng tràn.

Phụ Nữ có nét đẹp trong cách cô ấy khoả thân… không có gì bàn cãi nữa cho những rung động trong cái nhìn của dục tính. Thượng Đế đã tính toán sẳn cho những rung động nhỏ nhất và phức tạp nhất được phát đi trên cơ thể và mùi hương của cô ấy. Những bông hoa đẹp nhất và tất cả mùi hương của nó chỉ tồn đọng là đây… “trong một ánh nhìn”..!

Phụ Nữ thức dậy và cô ấy có nhu cầu khoả thân nhiều hơn, được ngắm nhìn nhiều hơn, được thả mình theo cuộc sống nhiều hơn. Mọi phương tiện vật chất hầu như biến mất để lộ hết ra nguồn gốc dục tính… cái ban đầu nơi loài người từ đó bước ra. Nguyên sơ mà thánh thiện..!

Bước vào hành trình mới của Một Kỷ Nguyên Mới, Phụ Nữ được đánh thức và thoát khỏi vai trò là món đồ chơi rẻ tiền cho cánh mày râu trong nhiều Ngàn Năm qua. Những tham vọng quyền lực và các trò chơi của giác quan dục tính sẽ dừng lại để Cô Ấy bước lên một bước mới Trần Trụi mà Thiên Đường, Nồng Nàn mà chưa từng Lệ Thuộc..!

OSHO.

Trả lời

Gọi Ngay