Phòng Khách Ấn Tượng Với Giấy Dán Tường

Phòng Khách Ấn Tượng Với Giấy Dán Tường

Giấy dán tường luôn có muôn vàn thiết kế, đủ mọi phong cách, nhưng đôi khi vận dụng vào không gian căn nhà của bạn, cần có một chút khéo léo tinh tế, để biến các thiết kế hoa văn đó trở thành một bản phối hài hòa, ấn tượng

Căn phòng khách đặc biệt với giấy dán tường đá 3D

Cũng như nhiều người khác, một căn hộ chung cư là ước mơ của nhiều gia đình nhỏ, vì đây là loại hình nhà vừa túi tiền, lại có sẵn tiện nghi, cơ sở vật chất, nên chị Thúy đã chọn cho mình một căn hộ tại chung cư Babylon – một dự án căn hộ cao cấp của phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Việc đầu tiên chị Thúy nghĩ đến ngay khi tiếp nhận căn hộ hoàn chỉnh là trang trí cho không gian sinh hoạt của gia đình mình. Sau khi tìm hiểu nhiều trên thị trường, chị chọn phương pháp sử dụng giấy dán tưởng cho căn hộ, vì nhiều lợi ích như: giấy dán tường có giá thành tốt, tiết kiệm chi phí mua sắm trưng bày, lại có thể tiết kiệm diện tích sử dụng nhà ở do các vật dụng bày biện ra.

Khác với các căn hộ khác, chọn mỗi phòng, mỗi khu vực sinh hoạt một màu sắc, họa tiết nổi bật khác nhau. Chị Thúy cùng với đơn vị thi công là Happy Home đã quyết định làm nổi bật một “vị trí trọng điểm” duy nhất của căn hộ: đó là căn phòng khách. Chị Thúy chọn dán tường cho trung tâm căn phòng khách là hoa văn “giả đá 3D” rất độc đáo, với chiều sâu sắc sảo, thoạt nhìn thật khó phân biệt đó là tường đá thật hay giấy dán tường.

Giay dan tuong cho phong ngu

Sự kết hợp hài hòa giữa giấy dán tường tổi giản và nổi bật

Như để tôn vinh và làm nổi bật căn phòng khách, Happy Home và chị Thúy quyết định sử dụng các hoa văn nhạt màu, nhẹ nhàng và tối giản, càng làm tôn thêm nét đẹp đặc biệt sang trọng của căn phòng khách. Góc nhìn như được tập trung hẳn vào không gian sinh hoạt chính này, và tạo một ấn tượng hài hòa tuyệt vời cho cả căn phòng.

Giay dan tuong cho phong ngu

Chị Thủy quan niệm: “phòng ngủ là nơi cần phong cách nhẹ nhàng, lắng đọng để khi kết hợp với ảnh đèn ngủ, căn phòng trở nên dễ chịu hơn, ngủ ngon hơn”. Nên chị đã vận dụng quan niệm này vào thiết kế giấy dán tường, chị chọn cho căn phòng ngủ của gia đình những hoa văn điểm xuyến nhẹ nhàng, không cầu kỳ, nhưng lại tạo nên nét ngọt ngào và thoáng đãng cho căn phòng ngủ.

Chị Thúy là một trong những khách hàng thông minh của Happy Home, chị đã không bị choáng ngợp với các thiết kế quá đa dạng và phong phú, mà chị đã khéo léo kết hợp rất hài hòa giữa phong cách thiết kế độc đáo và tối giản, giúp cho căn nhà của chị trở nên đẹp hơn rất nhiều khi Happy Home đã hoàn tất thi công. Chúc chị và gia đình luôn được sống trong không gian đẹp, hạnh phúc ngập tràn.

Gọi Ngay