NƠI BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG RẺ NHÌ SÀI GÒN

Nơi bán giấy dán tường rẻ nhìn Sài Gòn

Chiến lược PR độc đáo của công ty giấy dán tường Happy Home đã thành công trên cả mong đợi, khi chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đó là chiến lược quảng cáo Giấy dán tường đi “ngược” xu hướng, trong khi các công ty khác tranh nhau tự nhận mình là nhất, đơn vị này chỉ nhận mình đứng thứ 2.

Nhiều khách hàng bị thu hút bởi tấm biển quảng cáo khá thú vị: “BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG RẺ NHÌ TP.HCM” của công ty Happy Home, trong đó có tôi.  Phần vì ngạc nhiên, phần vì tò mò, tôi ghé vào hỏi mới biết đó là chiến lược khôn ngoan của vị giám đốc trẻ công ty Happy Home hỗ trợ cho khách hàng của mình.

giấy dán tường hoa văn hiện đại

Trao đổi với chị Võ Thùy Nhung, trưởng quản lý bán hàng của công ty Happy Home tôi thấy có nhiều thông tin giá trị mà mình không thể bỏ qua trước khi mua giấy dán tường.

Không chạy theo hư danh

PV: Tôi thấy các nơi đều đăng tin bán giấy dán tường rẻ nhất TP.HCM, bán giấy dán tường rẻ nhất Bình Dương… Vì sao Happy Home chỉ quảng cáo bán giấy dán tường rẻ nhì?

Chị Võ Thùy Nhung: (cười) Mọi người cứ tự nhận mình là thứ nhất: Bán giấy dán tường tốt nhất, bán giấy dán tường rẻ nhất, bán giấy dán tường đẹp nhất… Vì chữ “nhất” đó, mọi người gắng quảng cáo, PR rầm rộ. Nhưng thực sự đâu mới là sản phẩm xứng đáng đứng thứ nhất?

giấy dán tường Hàn Quốc
giấy dán tường Hàn Quốc

Chúng tôi không chạy theo hư danh. Chúng tôi không ham cạnh tranh với những chữ “nhất” không có thực. Chỉ mong là nơi bán giấy dán tường rẻ nhì TPHCM, nhưng giá trị mang lại cho người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu.

Muôn hình kiểu bán giấy dán tường giá rẻ

PV: Có thể một số công ty ghi vậy muốn cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng. Chị nghĩ sao về điều này?

Chị Võ Thùy Nhung: Vâng, cũng có nhiều doanh nghiệp là đại lý chính hãng, nhập giấy dán tường từ nước ngoài nên được giá gốc. Chỉ những doanh nghiệp này có thể bán giá rẻ nhất vì họ nhập tận gốc và bán tận ngọn. Là dân trong nghề nên tôi được biết số doanh nghiệp chính hãng này cũng không nhiều.

Giấy dán tường cho phòng ngủ
Giấy dán tường cho phòng ngủ

Hiện nay, các nơi bán giấy dán tường giá rẻ là những doanh nghiệp nhỏ lẻ, đua nhau chào bán giá rẻ để có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn và đại lý chính thức. Nhưng do phải lấy lại giấy dán tường từ các đại lý lớn để bán, nên cũng không thể bán giá thấp hơn họ được. Nếu gắng hạ giá để được thấp nhất sẽ không có lời. Nên thực tế, nhiều nơi ghi “bán giấy dán tường rẻ nhất” nhưng giá cũng như thị trường, thậm chí còn cao hơn.

Việc bán giấy dán tường giá rẻ nhất chỉ khả thi nếu doanh nghiệp lấy từ nhà cung cấp giấy dán tường Trung Quốc hoặc giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Đài Loan… loại 2, loại 3 kém chất lượng. Cùng mẫu mã, hoa văn… nhưng về độ bền, chất liệu và sự sắc xảo của màu sắc thì không thể bằng Giấy dán tường loại một.

Giấy dán tường khuyến mãi
Giấy dán tường khuyến mãi

Thậm chí, nếu là loại giấy nhập lậu thì có giá thấp hơn rất nhiều, và các đơn vị này mới dám mạnh dạn hạ tuyên bố giá rẻ nhất thị trường.

Bán giấy dán tường giá rẻ nhất chưa hẳn đã tốt

PV: Theo chị, bán giấy dán tường giá rẻ là không tốt à?

Chị Võ Thùy Nhung: Điều này, phải xét ở từng góc độ.

Nếu doanh nghiệp đó là đại lý giấy dán tường lớn và chính hãng, họ bán giá gốc và thấp là tất yếu. Nhưng trong mối quan hệ làm ăn, các doanh nghệp lớn cũng không ham giảm giá vì ảnh hưởng đến đại lý cấp dưới. Họ thường có chuẩn mức giá chung nhất định.

Giấy dán tường 3D màu hồng: FL0543
Giấy dán tường 3D màu hồng: FL0543

Như vậy, những doanh nghiệp này đang có công bình ổn giá thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng hàng thật, giá thật.

Các đại lấy 2, cấp 3 bán giấy dán tường giá rẻ nhất, nhưng thực tế khi khách hàng mua giấy dán tường cũng phải trả ngang giá, thậm chí đắt hơn giá chung của thị trường mà cứ nghĩ mình được mua giá rẻ. Nếu đây là những loại giấy chất lượng, thì người tiêu dùng vẫn được lợi.

Giấy dán tường màu cam gây ấn tượng, bắt mắt
Giấy dán tường màu cam gây ấn tượng, bắt mắt

Tuy nhiên, có những đơn vị bán giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường nhập lậu, kém chất lượng… thì vô cùng nguy hiểm. Họ lấy lợi thế giá rẻ để cạnh tranh, làm ảnh hưởng thị trường. Khách hàng mua giấy dán tường của họ được giảm giá một chút nhưng giấy mỏng, nhanh phai màu và thời gian sử dụng chỉ bằng ½ so với giấy dán tường chất lượng. Tính quy ra giá trị sử dụng thì họ đang bán giấy dán tường giá cao mà chất lượng không tương xứng.

Bán giấy dán tường rẻ thứ nhì là cả chiến lược

PV: Công ty Happy Home bán giấy dán tường rẻ nhì TP.HCM có ý nghĩa gì?

Chị Võ Thùy Nhung: Đó là chiến lược phục vụ khách hàng của Ban Giám đốc.

Chúng tôi là đại lý chính hãng của nhà cung cấp, nhưng không có chủ trương bán rẻ giấy dán tường bằng mọi giá để cạnh tranh. Bán rẻ chưa chắc đã phục vụ khách hàng hậu kỳ tốt được. Happy Home chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

giấy dán tường màu xanh lá giúp căn phòng trở nên xanh tươi
giấy dán tường màu xanh lá giúp căn phòng trở nên xanh tươi

Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng bằng giá trị thật, chất lượng thật và lâu dài!

Xin cảm ơn chị! 

Hãy liên hệ với Happy Home ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Happy Home!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0388.98.9999 xem chi tiết tại đây.

Gọi Ngay