Những nét sáng tạo trên giấy dán tường (P2)

Sau bài những nét sáng tạo trên giấy dán tường (P2) . Hôm nay giaydantuongsg.net xin giới thiệu tiếp về phần 2

Greenwalls – Thiên nhiên đến tận trong nhà

giay dan tuong han quoc

Nếu bạn mong muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, đây hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bức tường này được tạo phủ lên bề mặt một lớp thực vật đặc biệt có thể xanh quanh năm mà không cần nhiều anh nắng hay tưới nuớc đều đặn.

Ant’ique – Tổ kiến

giây dán tường hàn quốc

Mẫu giấy dán tường này được thiết kế bởi Stine Gam và Enrico Fratesi, thọat nhìn bạn nghĩ rằng đây chi là một mẫu giấn dán tường ảm đạm thường được sử dụng trong phòng cúa các cụ ông cụ bà nhưng nếu nhìn gần hơn bạn sẽ nhận ra những hoa văn thực chất được cấu tạo từ hàng ngàn con kiến khác nhau, thật thú vĩ phải không các bạn. Với những loại giấy dán tường này thì giấy dán tường hàn quốc là loại thích hợp để thỏa sức sáng tạo của bạn.

Drawing On The Walls – Khi nghệ sĩ ngứa tay.

giây dán tường hàn quốc

Quá chán với những bức tường dán giấy một màu trắng tinh của mình, Charlie Krater đã sắn tay áo tự vẽ lên toàn bộ những bức tường của mình những tác phẩm hội họa đen trắng trông rất bắt mắt, nào là lò sưởi, bàn tủ, kệ ghế, những chiếc cúp thể thao mà anh hằng mong ước …

giay dan tuong han quoc

Apocalyptic Forecast – Bức tường dự báo thời tiết

giay dan tuong han quoc

Với mẫu giấy dán tường đặc biệt này, bức tường của bạn sẽ trở thành một cổ máy dự báo thời tiết với độ chính xác đáng ngạc nhiên, hoa văn và màu sắc của tờ giấy dán tường thay đổi tùy theo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, tùy theo trạng thái bức tường mà bạn hoàn toàn có thể quyết định được có nên mang theo dù hay áo mưa không.

 

Phosphowall – Giấy dán tường dạ quang

giay dan tuong han quoc

 

Mẫu giấy dán tường này trên mặt được phủ một lớp màu đặc biệt sẽ bắt đầu phát sáng khi tắt đèn, mẫu giấy dán tường được thiết kế sọc đứng với những tông màu bắt mắt, được sử dụng chủ yếu tại các hành lang hay vách tường của cầu thang, khi thức dậy đi lại ban đêm bạn không cần phải bật đèn mà vẫn có thể dễ dàng di chuyển không sợ bị vấp ngã.

Wallpapergames – Giấy dán tường xả stress

giây dán tường hàn quốc

Người thiết kế mẫu giấy dán tường này nhắm tới đối tượng sử dụng là những nhân viên văn phòng họat động liên tục dưới áp lực lớn của công việc, những hoa văn trên tờ giấy dán được cấu tạo từ những mini game phổ biến trên giấy như tìm đường, cờ carô, ô chữ… Những người làm việc họ chẵng những có thể xả stress mà còn có thể tự design mẫu giấy dán tường cho riêng mình.

giay dan tuong

 

giay dan tuong

Touch me – Tờ giấy dán tường nhạy cảm

giay dan tuong

Mẫu giấy dán tường này được thiết kế vào năm 2003và được sử dụng trong các phòng dành cho trẻ em vui chơi, bề mặt giấy dán tường được phủ một lớp mực đặc biệt thay đổi màu sắc tùy theo nhiệt bề mặt tiếp xúc. Khả năng đặc biệt cũa tờ giấy dán tường này biến nó thành một bức tranh khổng lồ hấp dẫn, qua phỏng vấn các em nhỏ bị mê hoặc bởi mẫu giáy dán tường này, người lớn cũng không cần phải lo ngại về việc các em dùng màu vẽ vấy bẩn tường nhà. Bề mặt tờ giấy dán tường sẽ trở lại nguyên dạng ban đầu của nó sau khoảng từ 2-3 giờ, khi nhiệt độ trong phòng ổn định.

Light-emitting wallpaper – Giấy dán tường phát sáng

giay dan tuong

Mẫu giấy được một nhà thiết kế người Hà Lan sử dụng để thay thế cho các ngọn đèn ngủ trông quá buồn chán. Dưới điều kiện ánh sáng bình thường bức tường được dán trông hoàn toàn không có gì nổi bật nhưng khi ánh sáng tắt đi nó trở thành một bức tranh lung linh sống động.

giay dan tuong

 

Blumen – Giấy dán tường điện tử

giay dan tuong

Mấu giấy dán tường đắt tiền này được thiết kế hoàn toàn bằng vi mạch điện tử với công nghệ quang điện, nó hoàn toàn không xài một tí mực nào để trang trí và có thể thay đổi họa tiết tùy theo được lập trình như một bức tranh động.

giay dan tuong

Hãy chờ phần cuối nhé …

Gọi Ngay