Những nét sáng tạo trên giấy dán tường (P3)

 Hôm nay giaydantuongsg.net xin giới thiệu bài cuổi cùng trong loạt bài ” Những nét sáng tạo trên giấy dán tường “.

3D – Giấy dán tường nổi

1

Trong khi đa số các mẫu giấy dán tường chỉ bao gồm các hoa văn phẳng thì mẩu dấy gián tường này đã được Jaime Salm thiết kế với những hoa văn nổi có hình dạng lưỡi liềm có thể sắp xếp theo nhiều vị trí tạo nên những bề mặt độc đáo khác nhau.

giay dan tuong han quoc

Một vài mẫu giấy dán tường hàn quốc , giấy dán tường đài loan cho phép bạn sáng tạo , tạo ra những phẩm 3D cho riêng mình 

Wall Therapy – Giấy dán tường trị liệu

giay dan tuong han quoc

Là một dự án thú vị của các nhà tâm thần học ở châu Âu, những người tình nguyện sau khi qua một loạt các bài kiểm tra tâm để chọn ra một màu sắc mà khi tiếp xúc làm tâm trạng của họ trở nên vui vẻ, và dùng loại màu đó để góp phần tô đỉểm lên một tờ giấy dán tường khổng lồ với hoa văn tổ ong đặc biệt.

giay dan tuong han quoc

The strømer – Điều khiển ánh sáng

giay dan tuong han quoc

Được lắp đặt tại một đường hầm đi bộ tại Na Uy, mẫu giấy dán tường kỹ thuật số này được trang bị hàng ngàn đèn led được điều khỉên bởi mấy vi tính. Khi người đi bộ đi qua một camera sẽ quay lại bóng của họ và tái hiện lại trên bức tường bằng những bóng đèn, bức tường này là một thông điệp dành cho mọi người về việc tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường, bức tường luôn luôn tối và chỉ sáng lên khi có người đi bộ đi qua, chỉ sử dụng những thiết bị điện khi thực sự cần thiết.

giay dan tuong dai loan

Not-so-white wall – Bức tường dành cho dân công nghệ

giay dan tuong dai loan

Bức tường thọat nhìn trông vô cùng bình thường này phía bên dưới nó là một hệ thống đèn led chi chít  họat động như một màn hình ti vi lớn có thể kết nối với các thiết bị điện tử khác trong nhà bạn như laptop, điện thoại di động, i-pad để đọc tin nhắn, email… Bức tường còn có thể thay đổi độ sáng tùy theo điều kiện văn phòng.

Pixel Notes – Giấy dán tường dành cho doanh nhân

giay dan tuong dai loan

Bề mặt tờ giấy dán tường được sử dụng ở đây được cấu thành từ hang ngàn miếng dán ghi chú khác nhau với 4 lớp, 4 màu khác nhau để thể hiện mức độ quan trọng của vấn đề.

giay dan tuong dai loan

Walls with ears – Bức tường có tai   

giay dan tuong dai loan

Loop.ph phát trỉển loại giấy dán tường này vào năm 2001, màu sắc và độ sáng của giấy có thể thay đổi hoàn toàn dựa trên những âm thanh tác động vào nó làm bức tường trở nên sống động, mẫu giấy dán tường này đã mang lại một tầm cao mới cho nghệ thuật trang trí nhà cửa bằng dấy gián.

Heat-snsitive wallpaper – Giấy dán tường sống

giay dan tuong dai loan

Nhà thiết kế đồ họa Shy Yuan đã đề xướng dự án này với tên gọi “thiết kế bằng sự sống”, dự án nghiên cứu nên một mẫu giấn dán tường với họa tiết cây cối có thể phát triển dựa trên thời gian và sự thay đổi của khí hậu trong mùa. Những cành hoa bông giấy họa tiết trên mặt giấy dán tường vào mùa Đông chỉ sơ xác cành lá thì vào mùa Xuân đã nở đầy những bông hoa hồng thắm.

Scratch-off wallpaper – Nếu bạn là người thích cào

giay dan tuong dai loan

Một mẫu giấy dán tường khá kỳ lạ của một nhà thiết kế người Anh, bức tường này thoạt đầu được phủ bới môt lớp bạc như những tấm vé số cào, người sử dụng phải dùng một đồng xu để từ từ cào sạch hết lớp nhủ để lộ nên những hoa văn tuyệt đẹp đầy màu sắc nằm bên dưới, thông điệp người tạo nên mẫu giấy dán tường này muốn để cho mọi người biết vẻ đẹp không phải tự nhiên mà có mà phải qua trui rèn như bức tường này.

Nguồng giaydantuongsg.net

Gọi Ngay