Những lưu ý và cách chọn giấy dán tường để phòng khách của bạn đẹp và ấn tượng nhất 2017

Phòng khách không đơn thuần là nơi gia đình bạn sinh hoạt hay tiếp khách, mà nó còn thể hiện phong cách, sở thích của chủ nhà. Phòng khách trang trí bằng giấy dán tường vừa mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho căn phòng, vừa còn có tính chất độc đáo và đầy cá tính của chủ nhà.

Sau đây là những lưu ý và cách chọn giấy dán tường phòng khách 2017 đẹp, ấn tượng và sang trọng nhất cho gia đình bạn, các bạn cùng tham khảo nhé.

Lưu ý khi chọn mẫu giấy dán tường phòng khách:

Khi chọn giấy dán tượng phòng khách 2017 ta nên chọn màu cùng tương quan đến tổng thể cho căn phòng, điều đó sẽ cho phòng khách của bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Nếu bạn chọn màu không phù với diện tích của phòng khách sẽ tạo ra không gian chật chội và tối làm mất đi sự sang trọng, hiện đại của ngôi nhà của mình.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường có mày sắc ấm áp, không có quá nhiều họa tiết cầu kỳ. Đôi khi bạn chỉ cần chọn kiểu giấy dán tường giống như một bức tranh hay hoa văn đơn giản cũng đủ làm cho phòng khách của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Một số cách chọn giấy dán tường phù hợp với phong cách, cá tính của gia chủ:

Nếu bạn là người ưa chuộng các hình mẫu sang trọng thông thường, thì có thể chọn những loại giấy dán tường phòng khách 2017 cho ngôi nhà của bạn mang phong cách cổ điển, quen mắt. Ví dụ các hoa văn như: partern lặp lại các hoa văn đơn sắc, hay những họa tiết rơi nhẹ trên khắp diện tích giấy dán tường phòng khách. Kiểu giấy dán tường này tạo nên một căn phòng tao nhã, sang trọng theo chuẩn mực thông thường vốn có, nhưng vẫn bảo đảm được tính hiện đại, sức hút và sự nổi bật theo phong cách mới. 

giay-dan-tuong-phong-khach-sang-trong Giấy dán tường họa tiết cổ điển nhưng vẫn sang trọng

Giấy dán tường phòng khách sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu

Khi căn nhà của bạn được xây dựng hoàn toàn theo phong cách hiện đại phương tây, thì sự lựa chọn hòa hảo nhất về giấy dán tường đó sẽ là những họa tiết hoa văn đậm chất Châu Âu. Điều đó sẽ khiến căn phòng khách của bạn trở nên sang trọng, một cách hài hòa nhất nhưng lại vô cùng nổi bật và đặc biệt mà ai ai cũng phải yêu thích ngay từ khi bước chân vào phòng khách nhà bạn.

giay-dan-tuong-sang-trong

Giấy dán tường theo phong cách Châu Âu làm cho phòng khách của bạn cực sang

Giấy dán tường phòng khách sang trọng từ màu sắc, hiện đại từ thiết kế

Đối với một số gia đình có diện tích sinh hoạt hạn chế, các bạn nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách 2017 tạo cảm giác không gian mở thoáng đãng nhưng đừng bỏ qua tính chất sang trọng, hiện đại nhé. Bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán theo dạng toàn tranh phong cảnh cho phòng khách nhà mình. Những bức tranh đó sẽ giúp căn phòng khách được nhân đôi diện tích, tạo hiệu ứng hoàn toàn thoải mái, dễ chiu kể cả có nhiều người cùng sinh hoạt trong phòng.

giay-dan-tuong-phong-canh

Giấy dán tường phong cảnh sẽ tạo không gian mở cho phòng khách nhà bạn

Mỗi loại giấy dán tường sẽ có những ưu điểm riêng giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp, ấn tượng, nổi bật và sang trọng. Nếu bạn còn chưa biết mẫu giấy dán tường phù hợp với phòng khách nhà bạn, hãy cùng tìm hiểu các mẫu gián tường phòng khách 2017 qua giấy dán tường Happy Home nhé!

Hãy truy cập vào website: giaydantuongsg.net để được tư vẫn miễn phí.

Gọi Ngay