Những lưu ý khi mua giấy dán tường phòng ngủ màu tím

Giấy dán tường đang là xu hướng sử dụng của giới trẻ hiện nay vì nó không những mang lại diện mạo mới cho phòng ngủ mà còn có thể dễ dàng thay đổi nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn chọn những lưu ý khi chọn mua giấy dán tường phòng ngủ màu tím.

Thay vì để bức tường phòng ngủ của bạn đơn giản, một màu thì bạn có thể thay đổi không gian này bằng cách sử dụng giấy dán tường. Giấy dán tường phòng ngủ đang là xu hướng sử dụng của giới trẻ hiện nay vì nó không những mang lại diện mạo mới cho phòng ngủ mà còn có thể dễ dàng thay đổi nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý khi chọn giấy dán tường phòng ngủ màu tím.

 

Giấy dán tường phòng ngủ màu tím hợp với đối tượng nào?

 

giấy dán tường phòng ngủ màu tím

Màu tím chủ đạo kết hợp với trắng giúp căn phòng bừng sáng

 

Màu tím là màu tượng trưng cho tình yêu, sự nhớ nhung và lãng mạn của các đôi yêu nhau và các cặp vợ chồng mới cưới. Đối với phòng ngủ các đôi tình nhân, muốn thể hiện sự lãng mạn của mình nên sử dụng giấy dán tường màu tím. Nó không những toát lên sự dễ chịu, nhẹ nhàng, mà đôi khi còn làm hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi.

 

giấy dán tường phòng ngủ màu tím nhạt

Màu tím nhạt pha chút màu hường làm cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng dễ chịu hơn

 

Ngoài ra, theo lý thuyết phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc, màu tím là màu hợp với những người có mệnh hỏa và thổ. Nếu gia chủ trong nhà là người mang một trong hai mệnh này, có thể sử dụng giấy dán tường màu tím trong phòng ngủ. Khi sử dụng giấy dán tường màu tìm trong phòng ngủ của gia chủ, sẽ giúp hòa hợp sinh khí trong gia đình, mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ và các thành viên khác.

>> Có thể các mẹ quan tâm Bí quyết lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ Doremon

 

Nên lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ họa tiết gì

Đối với giấy dán tường phòng ngủ tím có hoạt tiết, nên lựa chọn những loại giấy có hoa văn phù hợp với lứa tuổi của người sử dụng phòng ngủ. Tuy nhiên thì những loại hoa văn phù hợp với nền tím là hoa văn đơn giản, không quá nổi bật sẽ làm phòng ngủ của bạn trông ấm áp và khiến bạn thoải mái mỗi khi về nhà.

 

giấy dán tường phòng ngủ màu tím

Họa tiết lá to, đơn giản sẽ hòa hợp với căn phòng màu tím

 

Bên cạnh đó thì có thể chọn theo diện tích của phòng ngủ. Nếu phòng ngủ có diện tích lớn thì sẽ có những loại giấy dán tường dành riêng cho phòng lớn và có họa tiết phù hợp. Đặc biệt, trong phòng ngủ không nên chọn các họa tiết ma quỷ đáng sợ điều này sẽ làm giấc ngủ của bạn không sâu giấc, có thể bị tỉnh giấc vào lúc nửa đêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn màu sắc giấy dán tường trong phòng ngủ thì có thể truy cập vào website: https://giaydantuongsg.net/ hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0168 898 9999 – (028) 6269 8888. Tại Happy Home chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã giấy dán tường với màu sắc hòa nhã và họa tiết bắt mắt.

Gọi Ngay