Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ - Giấy Dán Tường

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ

Phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn bạn đang không biết lựa chọn giấy dán tường như thế nào cho phù hợp và khiến không gian của căn phòng trở lên rộng rãi hơn. Bạn yên tâm bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ.

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ

Với những căn phòng khách có không gian nhỏ hẹp khi lựa chọn giấy dán tường cần phải chú ý đến một số điểm sau:

Màu sắc của giấy dán tường

giấy dán tường phòng khách nhỏ

Giấy dán tường gam màu sáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách nhỏ

 

Khi chọn giấy dán tường cho phòng khách có diện tích nhỏ bạn nên chọn những gam màu sáng. Sử dụng giấy dán tường có những gam màu sáng sẽ khiến cho không gian trở nên rộng lớn hơn như: Màu trắng, kem, pastel…

Họa tiết trang trí

 

giấy dán tường phòng khách nhỏ 1

Một trong những họa tiết giấy dán tường rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp

 

Với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn giấy dán tường có họa tiết đơn giản, nhỏ hoặc họa tiết kẻ sọc… nó sẽ khiến cho không gian sử dụng trở nên rộng hơn rất nhiều. Họa tiết cầu kỳ, lớn sẽ là điều tối kỵ với những không gian nhỏ bởi nó sẽ khiến người nhìn vào thấy rối mắt và khiến không gian sử dụng càng nhỏ hẹp hơn. Trên đây chính là hai lưu ý quan trọng nhất khi các bạn muốn lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ.

 

giấy dán tường phòng khách nhỏ 3

Giấy dán tường phòng khách nhỏ màu đen cho không gian thêm phần diện tích

 

Một số mẫu giấy dán tường phòng khách nhỏ

Những loại giấy dán tường dùng cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp hiện có rất nhiều mẫu được bán trên thị trường. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như phong cách thiết kế nội thất phòng khách của gia đình mình.

 

giấy dán tường phòng khách nhỏ 2

Giấy dán tường màu kem họa tiết chìm đơn giản, tinh tế cho không gian nhỏ hẹp

 

Đây là một trong những mẫu giấy dán tường được rất nhiều người yêu thích. Với gam màu sáng nhẹ nhàng cùng những họa tiết trang trí đơn giản, tinh tế mẫu giấy dán tường này giúp cho không gian nội thất trở nên sáng, rộng hơn rất nhiều.

giấy dán tường phòng khách nhỏ

Giấy dán tường báo một màu phong cách hiện đại

 

>> Có thể bạn muốn quan tâm thêm Gợi ý cách lựa chọn giấy dán tường phòng khách sang trọng

Tương tự như loại giấy dán tường trên loại giấy dán tường đơn sắc có điểm họa tiết đơn giản này được khá nhiều người yêu thích. Ngoài việc khiến không gian phòng khách trở lên rộng hơn nó còn tạo điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ căn phòng.

 

giấy dán tường phòng khách nhỏ 4

Giấy dán tường phòng khách đẹp phong cách họa tiết đơn giản, tinh tế

 

 

Phá cách hơn với gam màu ấm áp, họa tiết tinh tế bắt mắt đó chính là mẫu giấy dán tường theo phong cách tân cổ điển này. Mẫu giấy dán tường này rất phù hợp với những căn phòng khách có diện tích khiêm tốn nhưng được bài trí theo phong cách tân cổ điển.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách nhỏ, cũng như gợi ý một số mẫu giấy dán tường phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn giấy dán tường cho không gian sống của gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0168 898 9999 – (028) 6269 8888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập https://giaydantuongsg.net.

 

Gọi Ngay