NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CẦN MUA GIẤY DÁN TƯỜNG - Giấy Dán Tường

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CẦN MUA GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường đã trở nên quá phổ biến quen thuộc trong trang trí và làm đẹp không gian nhà. Ở TPHCM có rất nhiều địa điểm bán đồ trang trí làm đẹp cho không gian sống, đặc biệt là mặt hàng giấy dán tường. Nắm được điều này hiện nay có rất nhiều của hàng bán giấy dán tường. Vậy khi cần mua giấy dán tường chúng ta phải làm sao để chọn cửa hàng uy tín nhất?

Tại sao cần mua giấy dán tường chất lượng

Năm 2016, giấy dán tường trở thành vật liệu xây dựng được săn đón hàng đầu bởi sự tiện dụng trong trang trí mà giá tiền lại vô cùng hợp lí. Tuy nhiên trong thời đại phát triển như hiện nay, giữa vô vàn các loại giấy dán tường khác nhau được bày bán, làm thế nào để chọn mua giấy dán tường chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Giấy dán tường Hàn Quốc MS: H6043-1
Giấy dán tường Hàn Quốc MS: H6043-1

Bạn cần mua giấy dán tường chất lượng để bảo quản được lâu hơn, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là mang lại không gian thoải mái và tiện nghi hơn cho bạn. Bên cạnh đó bạn cần mua giấy dán tường chất lượng bởi những loại đó sẽ bền màu và chịu nhiệt hơn.

Cần mua giấy dán tường-mua giấy dán tường loại nào đẹp?

Giấy dán tường Đức và giấy dán tường Ý

Đây là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Giấy dán tường Đức và Ý có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác là ở độ dày, giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường Đức, Ý có giá thành 100.000đ – 130.000đ/m2 chưa bao gồm chi phí thi công.

Giấy dán tường Đức cho phòng ngủ
Giấy dán tường Đức cho phòng ngủ

Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc đa dạng về chủng loại được nhập khẩu từ Hàn Quốc tại các nhà máy: Nhà máy ShinHan, Nhà máy Cosmos, Nhà máy Gaenari, Nhà máy Seoul. Trong đó, giấy dán tường Seoul là giá thành rẻ hơn cả do mẫu mã không đa dạng, nguồn cung, khối lượng sản xuất thấp. Giấy dán tường Hàn Quốc Seoul có giá 50.000-65.000đ/m2 tùy từng thời điểm.

Giấy dán tường Hàn Quốc MS: 1773-1
Giấy dán tường Hàn Quốc MS: 1773-1

Cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều như nhau, không có nhãn hiệu nào cao cấp hay bền hơn nhãn hiệu nào bởi cùng một loại dây truyền sản xuất. Cũng có cấu tạo 2 lớp, một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý.

Giấy dán tường HongKong

Giấy dán tường HongKong là loại giấy có giá thành thấp nhất chỉ khoảng 40.000đ/m2 nên hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường Hong Kong khuyến mãi
Giấy dán tường Hong Kong khuyến mãi tại Happy Home giá chỉ 150.000 Vnđ/cuộn

Giấy dán tường HongKong có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan. Loại giấy dán tường này có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Gọi Ngay