Nhà có diện tích nhỏ trang trang trí sao cho đẹp

Nhiều người lo sợ với căn hộ chật hẹp tầm 25-30m2 của mình thật khó để thiết kế được một không gian sống như mong muốn. Nhưng các bạn không phải lo vì một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có được những bí quyết trang trí nhà thật hoàn hảo như các căn hộ cao cấp khác mà không có cảm giác bị chật chôi.

Tủ âm tường, kệ âm tường.

Tủ và kệ  âm tường là một sự lựa chọn tốt cho bạn để tiết kiệm không gian của ngôi nhà.Bạn vừa có thể để được gọn gàng nhiều đồ đạc vừa tiết kiệm được một khoảng trống diện tích để trưng bày thêm những  vật dụng khác vừa tiện lợi vừa có tác dụng trang trí thêm cho không gian của bạn thêm phần nổi bật.

Chọn các đồ đạc cỡ vừa

Để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà chưa tới 40m2 của bạn,bạn nên lựa chọn các kích cỡ đồ hợp lý,vừa với không gian sống.Không nên chọn những sản phẩm quá nổi bật hay quá rườm rà,chúng sẽ góp phần làm thu hẹp lại ngôi nhà xủa bạn.

Phối màu, trưng bày.

Việc phối màu cũng là một công đoạn quan trọng trong quá trình tranng trí.Vì nó sẽ khoác lên chiếc áo cho căn phòng của bạn.Với những căn nhà nhỏ như vậy bạn nên chọn các tong màu sáng, trung tính đồng  nhất không gian sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.Trưng bày các đồ đạc mọt các hợp lý,không nên lạm dụng việc trưng bày quá sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị dư thừa chi tiết và chật chột hơn.

Rèm cửa, gương và cửa kính

Đây cũng là những nhân tố quan trong góp phần mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà bạn.Gương phản chiếu toản cảnh căn phòng nên tạo cho bạn cảm giác rộng rãi và sáng sủa.Sử dụng các cửa kính và rèm cửa cũng làm cho không gian của bạn thoáng đãng hơn.

Tất cả những bí quyết trên đều rất đơn giản,dễ thực hiện và đều có ích cho những căn nhà có diện tích nhỏ này.Dựa theo kinh nghiệm của các đội ngủ thiết kế thì bạn chỉ cần tận dụng tối đa các loại gương, cửa kính và phân phối tốt đồ đạc trong nhà thì không gian của bạn chắc chắn se được nới rộng thêm.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều cách trang trí nhà độc đáo cho ngôi nhà

Trả lời

Gọi Ngay