Người mệnh kim chọn giấy dán tường như thế nào?

Chọn giấy dán tường không chỉ hợp theo tính cách sở thích của con người mà còn phải hợp với cung mệnh của mỗi cá nhân. Giấy dán tường Happy Home chia sẻ kinh nghiệm chọn giấy dán tường theo người mệnh kim.

Khi bạn có ý định lựa chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim để trang trí phòng tiếp khách, phòng ngủ, cửa hàng, văn phòng làm việc… thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tìm hiểu rõ các đặc trưng, các tông màu phù hợp với mệnh kim để mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy, mệnh kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và sự chứa đựng. Khi tích cực, kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo, khi tiêu cực, kim là sự hủy hoại và phiền muộn.Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và cả gia đình. Khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ, phòng khách bạn nên chọn những tông màu như trắng, có ánh kim kết hợp với màu vàng, nâu để phù hợp với bản mệnh của mình.

Giấy dán tường màu trắng cho người mệnh kim

Người mệnh kim nên sử dụng những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng và có ánh kim. Đặc biệt, màu trắng tinh khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

thi công giấy dán tường tại MELINDA HOTEL

Giấy dán tường kết hợp họa tiết màu vàng hợp với mệnh kim

Bạn nên dùng giấy dán tường kết hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim).

Kết hợp giấy dán tường có tông màu trắng- vàng.

Tuy nhiên, không nên sử dụng giay dan tuong tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác. Do đó, gia chủ nên kết hợp với các tông màu khác phù hợp với mệnh kim như màu vàng, nâu để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để đem lại may mắn, niềm vui .

Giấy dán tường màu trắng tinh khôi phòng ngủ hợp với người mệnh kim

Nếu bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi phù hợp với bản mệnh của mình nên trang trí giấy dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

Thi công giấy dán tường quận Tân Bình

Giấy dán tường hợp với người mệnh kim.

Nếu bạn là người đã lập gia đình,khi chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ thì bạn không nên “tham lam”chọn toàn tông màu phù hợp với bản mệnh của mình. Để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc phối mẫu chung cho cả vợ và chồng. Chẳng hạn theo hình trên, nếu chồng mệnh kim, vợ mệnh hỏa thì bạn nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có màu xanh sáng của thủy, màu trắng của kim. Vì hỏa sinh thủy, thủy sinh kim sẽ tạo cầu nối tương sinh cho hai vợ chồng. Chỉ cần chú ý quan sát, tìm hiểu bạn có thể chọn màu sắc trung hòa với hai người. Góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình bền chặt hơn.

Giấy dán tường màu trắng kết hợp với hoa văn phù hợp với mệnh kim

Theo phong thủy, nếu bạn chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim nên tránh màu hồng, tím, đỏ. Những gam màu này sẽ mang đến rủi ro, sự không may mắn cho bản thân bạn và cả gia đình bạn. Liên hệ ngay với giấy dán tường Happy Home chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp chọn giấy dán tường hợp với bạn nhất.

Theo: sưu tầm internet

Gọi Ngay