NGÔI NHÀ QUÝ PHÁI VỚI THẢM LÔNG CỪU - Giấy Dán Tường

NGÔI NHÀ QUÝ PHÁI VỚI THẢM LÔNG CỪU

Nhu cầu sử dụng thảm ngay trong chính nhà ở hoặc căn hộ tại Việt Nam, đặc biệt là dân cư các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội không còn là quá xa xỉ. Các căn hộ thường được đầu tư thảm trải sàn để nhằm tô điểm cho nét sáng trọng và giữ gìn vệ sinh không gian sống hiệu quả.

 

Thảm lông cừu mềm mịn, không ảnh hưởng sức khoẻ

giay-dan-tuong

Bộ lông cừu là món quà quý giá được con người trưng dụng như một cách thức khai thác không làm tổn hại đến Cừu nuôi. Lông cừu được sử dụng để làm những vật liệu thời trang cho con người như: áo choàng, áo khoác, khăn hoặc thảm trài sàn lông cừu. Vì độ mềm mại tự nhiên, không bám bụi mà thảm trải sàn lông cừu luôn được ưa chuộng và đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp.

giay-dan-tuong

Sử dụng lông cừu tự nhiên nên thảm trải sàn lông cừu luôn có độ mát mịn tuyệt đối, mỗi sợi lông luôn tạo cảm giác dễ chịu, liên kế thành thảm khiến cho tấm thảm trở nên bồng bềnh hơn, ngưởi sử dụng sẽ có cảm giác được nâng niu hơn khi đặt chân vào tấm thảm sang trọng này.

 

Thảm lông cừu được xử lý theo công nghệ hiện đại

giay-dan-tuong

Theo công nghệ làm thảm trải sàn lông cừu hiện đại, các tấm thảm lông cừu luôn được xử lý sạch và kết lại thành tấm vô cùng bền chặt. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, các tấm thảm lông cừu không chỉ đơn thuần mang màu trắng thuần khiết của lông tự nhiên, các bạn có thể chọn các loại thảm trải sàn lông cừu được nhuộm màu để phù hợp hơn với trang trí thiết kế căn hộ của mình.

giay-dan-tuong

Đối với thảm trải lông cừu, bạn có thể chọn loại lớn để trải sàn, hoặc loại có diện tích nhỏ hơn chuyên dùng trải thảm sofa, hoặc sang trọng hơn là thảm trải ghế sofa xe hơi dùng riêng cho gia đình, hoặc thảm ngay trong phòng ngủ riêng của bạn, giúp bạn tận hưởng riêng cảm giác êm ái, thoải mái trên tấm thảm lông cừu vô cùng hoàn hảo.

Với công nghệ làm thảm lông cừu hiện đại ngày nay, bạn có thể an tâm về chất lượng tự nhiên và độ bền của mỗi tấm thảm lông cừu. Loại thảm này có thể giặt được bình thường nếu bạn có điều kiện, hoặc có thể chọn các dịch vụ giặt thảm trải sàn đang có trên thị trường để tiện hơn cho việc làm vệ sinh thảm.

 

Trả lời

Gọi Ngay