Một số mẫu giấy dán tường phòng khách cổ điển | Giấy Dán Tường

Một số mẫu giấy dán tường phòng khách cổ điển

Giấy dán tường luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi muốn trang hoàn cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng khách, nơi mà nhiều người ghé thăm căn nhà bạn sẽ lưu lại. Các mẫu giấy dán tường phòng khách rất đa dạng, tuy nhiên mẫu giấy dán tường phòng khách cổ điển lại được yêu thích hơn cả. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về một số mẫu mang phong cách này.

Phong cách cổ điển Châu Âu

giấy dán tường phòng khách cổ điển

 

Phong cách Châu Âu được ưa chuộng

 

Châu Âu cổ kính với những tòa lâu đài tráng lệ, những quý tộc vương giả cùng các họa tiết đầy tinh tế sẽ mang lại một cảm giác vô cùng hoa lệ cho căn phòng khách của gia đình bạn. Ngày nay cho dù các phong trào thời trang hướng tới sự đơn giản, hiện đại thì những tấm giấy dán tường quý tộc Châu Âu thế kỷ 18, 19 vẫn giữ nguyên được sức hút của chúng.

 

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

Giấy dán tường phong cách Châu Âu

 

 >> Có thể bạn quan tâm Những lưu ý khi chọn giấy dán tường phòng khách chung cư

Những gia đình thiết kế kiến trúc nhà theo phòng cách biệt thự, mang dáng dấp cổ điển thì nên sử dụng các mẫu giấy dán tường phong cách này để đem lại cảm giác hài hòa cho tổng thể căn nhà.

Phong cách cổ điển phương Đông đặc trưng

 

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

Giấy dán tường phong cách cổ điển phương Đông

 

Khác xa so với phong cách nguy nga, tráng lệ của phương Tây, phương Đông thường có cảm giác ấm cúng, tinh tế nhưng lại vô cùng sang trọng. Những quốc gia với nền văn hóa rực rỡ như Trung Hoa, Nhật bản hay nước ta đều có những điểm chung về phong cách cổ điển mang đậm chất Á Đông.

Điểm khác biệt khá lớn giữa hai phong cách nằm ở hai bên địa cầu này chính là ở họa tiết. Nếu như phương Tây chuộng những họa tiết hoa văn, đường nét thì phương Đông lại nổi bật với các hình vẽ, thậm chí là cả bức tranh thủy mặc,…Điều này khiến cho những bức giấy dán tường phong cách cổ điển phương Đông đặc biệt ấn tượng, nổi bật, thu hút nhiều ánh nhìn.

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

Họa tiết vô cùng ấn tượng

 

Các bức giấy dán tường phong cách Á Đông rất phù hợp để gia đình thay vào các dịp Tết cổ truyền, khi mọi người có thời gian dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đồng thời gợi cảm giác thân thương, cội nguồn và truyền thống cho mọi người khi ngắm nhìn.

Phong cách cổ điển đơn giản

 

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

 

Phong cách đơn giản

 

 Những bức giấy đơn giản, không cầu kỳ, không nhiều họa tiết cũng chính là phong cách cổ điển đặc trưng. Căn phòng khách của bạn không hề đơn điệu mà lại gợi cảm giác thoải mái, ấm áp và thư thái khi sử dụng phong cách này.

Giấy dán tường phòng khách cổ điển 6

Trên đây là một số mẫu phong cách giấy dán tường phòng khách cổ điển cho các bạn tham khảo. Nếu có ý kiến hoặc muốn tìm hiểu thêm về phong cách giấy dán tường, bạn có thể liên hệ ngay: https://giaydantuongsg.net để được tư vấn cụ thể hơn. 

 Comments are closed.

Ads Banner 7
KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI THÁNG 10

Giấy Dán Tường khuyến mãi

GIẢM 850K còn 599k/cuộn

Danh mục

TIN MỚI NHẤT

NHÓM SẢN PHẨM

THÔNG TIN LƯU Ý

038.898.9999