Mẹo vệ sinh giấy dán tường phòng ngủ đơn giản

Giấy dán tường cho phòng ngủ theo thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các vết bẩn khó lau chùi khiến chị em phụ nữ khá trăn trở. Đừng quá lo lắng vì dưới đây sẽ là những mẹo vệ sinh giấy dán tường phòng ngủ đơn giản giúp ích cho bạn giải tỏa băn khoăn này.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại nước tẩy vết bẩn giấy dán tường an toàn và hiệu quả thì nguyên liệu tẩy tự nhiên sẽ là sự lựa chọn ưu ái dành cho bạn. Các bước chuẩn bị và thực hiện của cách này không quá tốn thời gian và công sức của bạn.

vệ sinh giấy dán tường

Sử dụng giấm ăn và baking soda để tẩy vết bẩn trên giấy dán tường

 

Bạn pha một hỗn hợp đủ dùng kết hợp giữa giấm trắng và baking soda theo tỷ lệ 2:1. Lưu ý, trong quá trình tẩy rửa bạn có thể pha loãng hỗn hợp trên với nước hoặc dùng trực tiếp tùy vào mức độ bám bẩn trên giấy dán tường.

>> Hiểu thêm về các tiêu chí chọn giấy dán tường phòng ngủ chuẩn.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Nếu bạn không có sẵn giấm và soda cũng như muốn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian thì dung dịch tẩy rửa chuyên dụng về giúp ích cho bạn. Với ưu điểm thân thiện với người dùng và khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng, loại nước tẩy rửa này chiếm được khá nhiều sự ưa chuộng từ phía người dùng.

giấy dán tường cặp vợ chồng

 

Đối với các vết bẩn đặc biệt

Với một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể sử dụng cách tẩy rửa vết bẩn cho giấy dán tường phòng ngủ một cách gọn nhẹ như sau:

59277-2cut

Luôn chú ý kể từ vết bẩn nhỏ nhất để tạo không gian phòng ngủ sạch sẽ, thư thái

 

  • Sử dụng lâu ngày, giấy dán tường sẽ xuất hiện các vết vân tay. Bạn chỉ cần dùng cục tẩy học sinh di nhẹ nhàng trên giấy, từ từ vết vân tay sẽ dần biến mất.
  • Đối với vết dầu mỡ và nước sốt dính trên giấy dán tường, bạn nên dùng giấm ăn thấm ngay khi vừa bị rây bẩn. Sau đó dùng hỗn hợp giấm ăn và baking soda tẩy cho sạch hơn.

59259_2cut

 

Đối với những vết bẩn không thể lau sạch

Sẽ có những vết bẩn mà bạn dùng nhiều cách vẫn không lau hết được, khi ấy bạn nên nhanh trí dùng mẹo nhỏ như sau:

  • Dán miếng đề decal dán tường phù hợp với màu sắc và họa tiết của giấy dán tường phòng ngủ tạo cảm giác tự nhiên.
  • Nếu vết bẩn trên cao hoặc tầm trung, bạn có thể tính toán treo tranh hoặc vật dụng trang trí để che đi.

giấy dán tường đẹp phong cách

Để giấy dán tường sử dụng bền lâu hơn, bạn nên học những mẹo vệ sinh giấy dán tường phòng ngủ đơn giản kể trên. Đồng thời, để biết thêm thông tin về giấy dán tường chất lượng với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ hotline 0168.898.9999 – (028) 6269 8888 hoặc website: https://giaydantuongsg.net/

 

 

Gọi Ngay