Màu Hồng – Màu của sự lãng mạn và ngọt ngào - Giấy Dán Tường

Màu Hồng – Màu của sự lãng mạn và ngọt ngào

Màu hồng là một màu rất đặc biệt – dường như được tạo ra chỉ để dành riêng cho những cô nàng “liễu yếu đào tơ”, tiểu thư đài các…

Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, nhẹ nhàng, đẹp như không có thật… Đây là màu của tình yêu, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng
Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim tình cảm đẹp. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Với họ cuộc sống luôn tươi đẹp và vẫn còn nhiều điều tốt để củng cố lòng tin. Màu hồng còn biểu trưng cho một tình yêu hạnh phúc!

iấy dán tường màu hồng kết hợp hoạ tiết đơn giản
Giấy dán tường màu hồng kết hợp hoạ tiết đơn giản

Theo phong thuỷ, màu hồng thuộc hành Hoả – Hoả sinh Thổ, nên rất tốt cho những người mệnh Thổ, Hoả. Nếu được sử dụng hợp lý sẽ đem lại may mắn về tài lộc, sức khoẻ cho chủ nhân.

Trong việc trang trí nhà cửa của những người mệnh Thổ, nên chú trọng sử dụng những gam màu đỏ, hồng… Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều màu đỏ sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Chính vì thế, màu hồng như một biến thể thay thế và khắc phục nhược điểm này.

Giấy dán tường màu hồng MS: H6029-1
Giấy dán tường màu hồng MS: H6029-1

Bạn nên sử dụng giấy dán tường màu hồng kết hợp hoạ tiết đơn giản: vườn đào, trái tim, hoa tuyết trắng… sẽ tạo được nét thanh tao, nhẹ nhàng, giúp không gian có chiều sâu và rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Bên cạnh đó, khi phòng ngủ được sử dụng giấy dán tường màu hồng chủ đạo sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân, giúp tinh thần bớt căng thẳng, ngủ ngon hơn, khi thức dậy sẽ cảm thấy minh mẫn và nhiều năng lượng hơn.

Giấy dán tường 3D màu hồng: FL0543
Giấy dán tường 3D màu hồng: FL0543

Ngoài giấy dán tường màu hồng cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng các màu biến thể từ màu hồng. Thêm vào đó, sự phong phú về mẫu mã, chủng loại, hoa văn của giấy dán tường Happy Home hiện nay chắc chắn sẽ làm thoả mãn sở thích, nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi đối tượng.

Gọi Ngay