MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC MÙA TẾT 2014

MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC MÙA TẾT 2014

Ngoài tranh dán tường thì Giấy dán tường trang trí sinh động không chỉ có những họa tiết hoa văn đơn giản mà nhiều thiết kế mang đậm nhịp điệu cuộc sống ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của con người và thiên nhiên cây cỏ. Giấy dán tường trang trí giờ đây không chỉ tôn nên vẻ đẹp thẩm mĩ của một bức tường một căn phòng, làm duyên dáng hơn cho nội thất mà nó còn là những bức tranh của cuộc sống đời thường được khắc họa trên những đường nét nghệ thuât rất độc đáo.

giay dan tuong

Phần lớn các nhà thiết kế cũng như các gia chủ việt nam  lựa chọn giấy dán tường phòng khách của hàn quốc do số lượng mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật phong cách mới, chất lượng và chi phí đều ổn định. Giấy dán tường mới nhất Zinnia phần nào đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường cũng như nội thất hiện đại với những mẫu thiết kế đơn giản nhưng cá tính và đường nét sắc sảo., đây cũng là sản phẩm giấy dán tường mới nhất năm 2014.

giay dan tuong

Đặc biệt vì quá đa dạng nên giấy dán tường tạo thuận lợi vô cùng cho các gia chủ khi muốn chọn một mẫu giấy dán tường cho phong cách nội thất đặc trưng : nội thất cổ điển hoặc hiện đại, hoặc vintage, retro, hoặc đồng quê, lãng mạn…

Giấy dán tường phòng khách năm 2014 hướng đến những gam màu nhẹ, đem lại không gian tươi sáng cho gia chủ. Hình khối và màu sắc được đan xen trong sự phối hợp đon giản nên phong cách hiện đại nổi trội hơn phong cách cổ điển.

Với gam màu giấy dán tường này tạo ra một không gian khác biệt tạo nên vẻ đẹp kì diệu từ những tông màu sáng.

Hãy nhanh tay lựa chọn giấy dán tường cho mùa xuân 2014. 

Gọi Ngay