Mẫu giấy dán tường 3D phòng khách

Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cao. Trong một vài năm gần đây, sử dụng giấy dán tường 3D để trang trí đang là xu thế được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Với công nghệ ngày càng phát triển giấy dán tường ngày càng đa dạng về mẫu mã, hình ảnh cũng như chất lượng ngày càng được cải tiến. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường 3D phòng khách để mọi người có thể tham khảo.

3d giấy dán tường

Giấy dán tường 3D phòng khách

 

Giấy dán tường 3D phòng khách – điểm nhấn phòng khách

Không gian phòng khách là phòng luôn được các gia đình chú trọng nhất về trang trí các vật dụng, nội thất. Cách bày trí, lựa chọn đồ nội thất phòng khách sao cho sang trọng, lịch sự mà vẫn gần gũi, ấm áp.

Giấy dán tường 3D MS: 3D_029

Để trang trí một căn phòng thì điểm nhấn là điều rất quan trọng không thể bỏ qua khi trang trí. Chúng ta có thể sử dụng tranh treo tường, đèn tường, ốp đá… để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều kiểu giấy dán tường 3D phòng khách được mọi người lựa chọn để làm điểm nhấn cho phòng khách nhà mình.

Giấy dán tường 3D MS: 3D_090

Giấy dán tường với ưu điểm tiện dụng, dễ dàng thay mới, nhiều hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn giấy dán tường 3D là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế khi muốn tạo điểm nhấn cho một không gian nào đó.

Giấy dán tường 3D phòng khách hiện đại

Khách hàng ngày nay thường ưa chuộng phong cách đơn giản, hiện đại. Phòng khách hiện đại bạn nên chọn những mẫu 3D có hình ảnh hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản. Có thể chọn họa tiết theo phong cách phương Tây.

Giấy dán tường 3D MS: 3D_183

Giấy dán tường 3D phòng khách có nhiều hình ảnh họa tiết khác nhau như:

– Giấy dán tường 3D thiên nhiên núi non hùng vĩ, thác nước.

– Giấy dán tường 3D các loại hoa nhẹ nhàng, nhã nhặn, màu sắc tươi sáng.

– Giấy dán tường 3D ông thần tài.

– Hình ảnh con vật, tự nhiên.

– Hình ảnh sông nước, biển cả các địa danh đẹp của đất nước.

giấy dán tường 3d

Mẫu giấy dán tường 3D

 

Nếu bạn muốn chọn mẫu giấy dán tường 3D phòng khách hoặc cần tư vấn thêm về giấy dán tường có thể tham khảo qua trang web giaydantuongsg.net của chúng tôi có rất nhiều hình ảnh mẫu mã đẹp đa dạng để bạn lựa chọn.

Hiện tại chúng tôi có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh – HAPPY HOME HCM, Hà Nội – HAPPY HOME HÀ NỘI, Đà Nẵng – HAPPY HOME ĐÀ NẴNG, Cần Thơ – HAPPY HOME  CẦN THƠ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường của nhiều nước khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất để sử dụng sản phẩm của chúng tôi không chỉ tốt về chất lượng mà mẫu mã rất đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Gọi Ngay