Lựa chọn hoàn hảo về giấy dán tường cho phòng khách nhỏ - Giấy Dán Tường Happy Home

Lựa chọn hoàn hảo về giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ những nếu được trang trí cẩn thận, tinh tế sẽ khiến căn phòng xinh đẹp và đáng yêu. Tuy nhiên, điều này cần người chủ có con mắt nghệ thuật cùng gu thẩm mỹ khá cao. Cùng lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách nhỏ thêm xinh.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Nếu người chủ không có gu thẩm mỹ hay con mắt nghệ thuật, kiến trúc, hội họa, cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng dưới đây. Những tiêu chí này giúp chủ nhà có lựa chọn giấy dán tường phù hợp nhất cho phòng khách nhỏ của nhà mình.

giay phong nho

 

  • Gam màu sáng: Đây là một trong những nguyên tắc bất di bất dịch khi trang trí cho không gian nhỏ. Sử dụng gam màu sáng sẽ khiến cho không gian trở nên rộng lớn hơn. Màu sáng ở đây có thể kể đến màu trắng, kem, pastel… là những lựa chọn lý tưởng cho phòng khách nhỏ.
  • Hãy chọn các họa tiết sọc: Nhiều người đang thắc mắc các họa tiết sọc có tác dụng gì trong một không gian nhỏ nơi phòng khách? Nếu bạn chưa biết thì họa tiết sọc sẽ khiến không gian được rộng mở hơn. Chẳng hạn, họa tiết sọc đứng sẽ khiến trần nhà trông có vẻ cao hơn. Họa tiết sọc ngang giúp cho căn phòng mở rộng hơn. Vì thế, khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng nhỏ nên chọn các họa tiết sọc.
  • Hãy chọn các chi tiết nhỏ xinh: Các chi tiết to sẽ khiến căn phòng trở nên nhỏ bé hơn nhiều. Ngược lại, các họa tiết nhỏ làm người ta có cảm giác căn phòng lớn hơn các họa tiết đó rất nhiều. Bởi vậy, với những phòng khách nhỏ, nên chọn họa tiết sọc, sáng màu và nhỏ xinh.

>> Tìm hiểu thêm chọn giấy dán tường cho phòng khách.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng mà người trang trí cần nhớ kĩ khi chọn giấy dán tường cho một không gian nhỏ.

Một số mẫu giấy dán tường cho không gian nhỏ được ưa chuộng

Giấy dán tường màu trắng, có những họa tiết sọc đan nhau: Như trình bày ở trên, mẫu giấy dán tường này giúp phòng khách nhà bạn trông cao hơn so với thực tế.

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-vua-va-nho

Các họa tiết sọc đan vào nhau sẽ khiến căn phòng trông cao hơn

 

Họa tiết đan sọc kiểu cổ điển: Mẫu giấy dán tường này phù hợp với những gia chủ yêu thích sự sang trọng, cổ điển của những kiến trúc kiểu Pháp.

 

giay-dan-tuong-cho-phong-nho

Cũng là các họa tiết kẻ sọc nhưng mang phong cách cổ điển

 

Giấy dán tường với các đường nét kẻ nhỏ. Rất đơn giản, nhưng không kém phần hiện đại, lại khiến căn phòng trông rộng hơn nhiều so với thực tế.

giay-dan-tuong-phong-khach-nho

Căn phòng thoáng hơn nhiều với mẫu giấy dán tường này

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giấy dán tường cho phòng nhỏ, vui lòng liên hệ giaydantuongsg.net để được tư vấn. Hotline 0168.898.9999 – (028) 6269 8888.

Gọi Ngay