Không Gian Giản Dị Và Thoáng Mát

Không Gian Giản Dị Và Thoáng Mát

Chung cư là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình trẻ hiện nay, một căn hộ nho nhỏ mang phong cách hiện đại cũng là ước mơ của nhiều người. Chính vì thế, khi có đủ điều kiện mua căn hộ, mọi người thường chọn cách trang trí bằng giấy dán tường để tiết kiệm chi phí một cách thông minh nhất.

Giấy dán tường tối giản cho không gian thoáng mát

Chung cư Tân Hương là một trong những mô hình chung cư hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh, lại hoàn toàn phù hợp với các khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Các căn hộ ở tại chung cư có cách xây tiết kiệm không gian thông minh, đồng thời chọn cách trang trí căn hộ thông minh làm hài lòng khách hàng. Một trong những cách trang trí ấy là sử dụng giấy dán tường.

Do diện tích các căn hộ đa phần đều không quá lớn, vừa đủ sinh hoạt, nên việc chọn giấy dán tường sao cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát là một “tuyệt chiêu” của các nhà thi công.

Happy home là nhà thi công được chung cư Tân Hương tin tưởng và chọn để thi công trang trí giấy dán tường cho các căn hộ. Happy Home thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nên luôn chọn những mẫu giấy dán tường có thiết kế tối giản, sáng màu (trắng hoặc xám) để tạo nên không gian rộng nhất qua mắt nhìn, và sáng, thoáng mát tối ưu nhất.

Màu sắc giấy dán tường tạo cảm xúc dễ chịu cho căn nhà

Đối với các căn hộ của chung cư Tân Hương, Happy Home chọn loại giấy dán tường có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng, để tối ưu hóa việc tạo cảm giác dễ chịu hoàn toàn cho mọi thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

Ngoài ra màu sắc của giấy dán tường còn phải tương thích và tạo hiệu ứng sáng tốt với ánh đèn trong phòng, giúp không gian sinh hoạt buổi tối đều có thể sáng đẹp, nhưng lại tiết kiệm điện năng tốt nhất cho mọi nhà.

Các họa tiết hoa văn đơn giản, lập lại nhiều lần dọc diện tích căn nhà không hề gây cảm giác khó chịu, ngược lại tạo được chiều sâu cho căn nhà, giúp “mở rộng không gian bằng mắt”, khiến mọi người dễ chịu hơn, dù không gian sinh hoạt chưa thực sự rộng lớn.

Công trình thi công tại chung cư Tân Phú là niềm tự hào của Happy Home, vì đã có thể mang lại không gian sinh hoạt như ý cho mọi gia đình, trên hết lại tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi người trong thời kinh tế còn nhiều khó khăn. Rất hy vọng mọi gia đình tại chung cư Tân Hương đều hài lòng với giấy dán tường mà Happy Home đã tạo nên cho không gian của gia đình bạn.

Gọi Ngay