Happy home sáng tạo giấy dán tường cho khu vui chơi trẻ em

Happy home sáng tạo giấy dán tường cho khu vui chơi trẻ em

Nếu các khu nhà vui chơi & ăn uống của trẻ em đa phần được xây dựng bằng những mảng màu sắc tường sàn nổi bật, thì với khu nhà vui chơi cho trẻ em của anh Trung lại có thêm điều khác biệt dành riêng cho các bé.

Happy Home xây dựng không gian tuyệt vời cho trẻ em

Nếu bạn có con nhỏ và có dịp đưa con đến nhà vui chơi của anh Trung, tại địa chỉ 87D , Kênh Tân Hóa, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú. Bạn sẽ hiểu trẻ thơ được yêu thương như thế nào qua không gian vui chơi đặc biệt dành cho các bé.

thi cong giay dan tuong

Ngoài những trò vui chơi thông thường như cầu tuột, xây cát, nhà banh, khu vực vui chơi tự do, ăn uống…Anh Trung cùng Happy Home còn sáng tạo thêm tranh dán tường hình ảnh ngộ nghĩnh trên toàn bộ diện tích khu vực ăn uống vui chơi.

giay dan tuong cho tre

Các bé sẽ không nhàm chán vì những mảng màu tường xanh xanh đỏ đỏ, mà thay vào đó là những hình ảnh vô cùng đáng yêu và “hợp gu” với các bé như xe hơi, lâu đài, động vật, các nhân vật hoạt hình.

giay dan tuong cho tre mo phong cac chau luc

Tranh dán tường giúp bé sáng tạo trong hoạt động vui chơi

Các ông bố, bà mẹ trẻ sẽ hạnh phúc hơn khi thấy con mình được sống trong môi trường: học mà chơi, chơi mà học của Happy Home mang lại. Không gian khác biệt một tí từ tranh dán tường, nhưng lại mang đến sự hình thành trí tuệ lớn cho các bé.

tranh dan tuong cho tre

Tranh dán tường đa dạng màu sắc, phong phú hình ảnh cho cả bé gái và bé trai, các bé có thể tha hồ tìm hiểu hình ảnh trên tranh, và hòa mình vào các trò vui chơi hồn nhiên tại khu vực.

Thi cong tranh dan tuong

Anh Trung chia sẻ: Vì thích và yêu trẻ con, nên tôi mong các bé có khu vực vui chơi tốt nhất. Sự kết hợp giữa tranh dán tường và các trò chơi tuổi thơ chính là tôi muốn các bé có một không gian hoàn hảo để chơi đùa, đồng thời còn có thể phát triển tư duy cho các bé, vì từ 1-5 tuổi là thời gian tiếp thu mọi vật xung quanh nhanh nhất của các con.

Happy Home hy vọng đã giúp được anh Trung cũng như các bố mẹ có một không gian hoàn hảo, khác biệt cho con em mình. Chúc các bé ngày một thông minh và lanh lợi.

Gọi Ngay