Gợi ý chọn giấy dán tường cho bé nữ

Trang trí phòng cho bé yêu bằng giấy dán tường đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh như một cách để mang đến 1 món quà cho các bé. Giấy dán tường với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động còn đem đến cho khả năng sáng tạo và phát triển tư duy.

Vậy các bậc phụ huynh đã biết cách chọn giấy dán tường cho bé nữ như thế nào chưa? Hãy tham khảo những mẫu giấy dán tường cho bé nữ qua bài viết sau đây.

Giấy dán tường hình lâu đài

 giay-dan-tuong-lau-dai

Giấy dán tường cho bé nữ hình lâu đài

Một trong những mẫu giấy dán tường cho bé nữ là giấy dán tường hình lâu đài. Những lâu đài nguy nga, cổ tích với những câu chuyện kể hấp dẫn được nghe từ bà, từ mẹ từ thuở ấu thơ đã ăn sâu và hình thành trong trí não trẻ những ấn tượng tốt đẹp. Hầu hết những bé gái đều mơ được sống trong lâu đài cổ tích thần tiên. Loại giấy dán tường này sẽ làm cho bé luôn yêu đời và cảm thấy cuộc sống này thật đáng yêu và còn kích thích trí tưởng tượng của bé.

Giấy dán tường hình công chúa

Một loại giấy dán tường cho bé nữ nữa là giấy dán tường hình công chúa. Bất kỳ bé gái nào cũng thích mình là công chúa hay hóa thân thành những nàng công chúa lộng lẫy, xinh đẹp. Với việc chọn loại giấy dán tường hình công chúa chính là một cách đơn giản để để tạo niềm tin cho trẻ. Với loại giấy dán tường này cũng giúp cho tâm hồn của bé trở nên phong phú, lạc quan hơn đồng thời phát huy khả năng quan sát và các tri giác của bé cũng được phát triển.

Giấy dán tường hình búp bê

giay-dan-tuong-bup-be

Mẫu giấy dán tường hình búp bê

Búp bê là một trong những đồ chơi ưa thích của bé gái vì vật bạn có thể chọn giấy dán tường cho bé nữ với những hình ảnh búp bê đáng yêu để căn phòng của bé thêm hấp dẫn và sinh động hơn. Nếu bé nhà bạn thích búp bê thì việc làm này sẽ khiến cho bạn luôn yêu đời và vui vẻ.

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường cho bé nữ đang được nhiều bé gái cũng như phụ huynh lựa chọn để trang trí phòng cho bé yêu nhà mình. Với những mẫu giấy trên, bạn có thể hỏi ý kiến của trẻ hoặc tự tay lựa chọn theo sự hiểu biết của bạn mẫu giấy dán tường phù hợp với con mình hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa văn đơn giản về thế giới xung quanh cho trẻ tập nhận biết.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bậc phụ huynh đã biết cách chọn giấy dán tường cho bé nữ phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Gọi Ngay