Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu là phù hợp?

Sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng khách không còn là điều xa lạ với mọi không gian hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều bảng giá khác nhau về sản phẩm khiến mọi người phân vân khi lựa chọn. Vậy giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu là phù hợp sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chi phí giấy dán tường phòng khách phụ thuộc vào điều gì?

Thực sự trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp giấy dán tường khác nhau và việc đồng nhất giá là điều không thể. Trên mặt thực tế chi phí sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu 2

Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu

 

Nguồn gốc xuất xứ giấy dán tường

Giấy dán tường phòng khách có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ như Anh, Trung Quốc, Pháp… Vì vậy giá cả cũng sẽ thay đổi và chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Mẫu mã giấy dán tường

giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu

Chi phí giấy dán tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

 

Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và thiết kế khác nhau. Cụ thể, giấy loại trơn, họa tiết, in nổi, in chìm… Mỗi loại sẽ có một bảng giá hoàn toàn riêng biệt.

Đơn vị thi công

Thông thường khi thi công giấy dán tường thì sẽ bao gồm luôn chi phí dán sản phẩm. Mỗi cơ sở sẽ có một con số thi công và dán khác nhau nhưng cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Miễn lựa chọn địa chỉ tin cậy, làm ăn uy tín là được.

giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu 1

Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu

>> Tìm hiểu thêm về Ưu điểm không ngờ từ dòng giấy dán tường phòng khách Hàn Quốc

Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu là phù hợp?

Có khá nhiều loại giấy dán tường khác nhau, mỗi loại đều có những mẫu mã và chủng loại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể, giấy dán tường hiện nay sẽ có loại tầm trung, tầm cao dao động từ 180.000 đồng – trên 900.000 đồng tùy thuộc sản phẩm bạn chọn.

giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu

Giấy dán tường hiện nay có giá dao động từ 180.000 đồng – trên 900.000 đồng

 

Cho dù là loại giấy dán giá tầm trung hay cao cấp thì sản phẩm vẫn phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí như chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng làm sạch…Tuy nhiên trong thời gian mừng World Cup 2018, Happy Home tri ân chương trình giảm từ 850.000 đồng/cuộn chỉ còn 599.000 đồng/cuộn. Con số này hoàn toàn hợp lý, phải chăng vì vậy quý khách hàng nên tranh thủ trong thời gian này để tô điểm lại không gian nhà ở.

giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu 3

Có phải bạn đang thắc mắc giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu

 

Trên đây là một số thông tin về việc báo giá giấy dán tường phòng khách. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và thi công giấy dán tường, vui lòng liên hệ https://giaydantuongsg.net để được tư vấn nhanh chóng.

Gọi Ngay