Giấy Dán Tường Phong Cách Cho Mẹ Và Bé! - Giấy Dán Tường

Giấy Dán Tường Phong Cách Cho Mẹ Và Bé!

Trong một căn nhà nhỏ vừa có phụ nữ và trẻ thơ thì mỗi căn phòng sẽ luôn toát lên những ấn tượng vô cùng riêng biệt. Bởi vì mỗi phụ nữ đều sở hữu tìm tàng những gu thẩm mỹ tinh tế, nhất là khi có con nhỏ, phụ nữ lại càng yêu thích chăm chút cho con cái và không gian sống hơn.

 Giấy dán tường phong cách cổ điển

 Nằm trong công trình chung cư cao cấp Horizon trên đường Nguyễn Văn Nguyễn Quận 1, nhà của chị Hạnh là một trong những căn nhà có diện tích sống vừa đủ nhưng lại vô cùng đáng yêu với phong cách sử dụng giấy dán tường phù hợp trào lưu cổ điển đương đại.

 giấy dán tường

Sử dụng hoa văn “đúng chất” cổ điển với dạng hình lập thể tạo nên những cánh hoa sang trọng và cách điệu tuyệt hảo. Tinh tế hơn, chị Hạnh chọn hoa văn màu nâu trên nền giấy dán tường trắng lại tăng gấp đối vẻ sáng trọng cổ điển cho căn phòng – một xu hướng đang được thịnh hành trong việc trang trí.

giấy dán tườnggiấy dán tường

Để chứng minh gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình, chị Hạnh đã dùng giấy dán tường nhũ bạc nhấn viền xung quanh bức tường, tạo nên nét chấm phá thêm phần sang trọng hơn bao giờ hết.

giấy dán tường

 Giấy dán tường cho trí tưởng tượng của tuổi thơ

 Riêng phòng của con trai mình, chị Hạnh lại chọn cho bé giấy dán tường là bức tranh bản đồ thế giới, với cách phối màu từng đất nước có những gam màu khác nhau, toàn bộ thế giới đã được vẽ ra trước mắt bé với nét thu hút đặc biệt biểu hiện qua màu sắc theo tâm lý trẻ con.

giấy dán tường

Chị Hạnh chia sẽ cùng giấy dán tường Happy Home: “Thật ra màu sắc rực rỡ thì luôn thu hút được mắt trẻ con và kích thích trí tưởng tượng cho bé nhiều hơn. Mình kết hợp giữa màu sắc và bản đồ thế giới giúp con phát triển trí não tốt hơn, vừa đẹp phòng lại vừa tạo cho con mình khả năng học hỏi, tìm tòi”

giấy dán tường

Happy Home hân hạnh khi được chị Hạnh tin tưởng và giao phó toàn bộ căn nhà cho công ty thiết kế và thi công, bởi vì trên hết, lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc chị Hạnh và gia đình có cuộc sống nhiều niềm vui trong không gian tuyệt đẹp.

giấy dán tường

 

Giấy dán tường trẻ em

Trả lời

Gọi Ngay