GIẤY DÁN TƯỜNG MÀU XANH LÁ CÂY

Sử dụng giấy dán tường tông màu xanh lá cây sẽ giúp cho gia chủ có công việc tốt hơn, mang lại nhiều hy vọng cho cuộc sống. Ngoài ra màu xanh lá cây mang lại chính là sự trẻ trung, tươi tắn, tựa như những chiếc lá non trên cành. Dùng giấy dán tường màu xanh như đưa thiên nhiên vào cho ngôi nhà luôn tràn ngập màu sắc.

Những người yêu thích thiên nhiên thì chắc chắn sẽ lựa chọn màu này để trang trí cho tổ ấm của mình. Nhưng nếu sử dụng giấy dán tường màu xanh lá cây thôi thì không được đẹp mắt, bạn nên kết hợp với những nội thất như bàn, ghế, giường, đèn .. để tạo nên một không gian sống thoải mái.

Sau đây là một số mẫu giấy dán tường và tranh dán tường kết hợp với những màu sắc, vật dụng đồ trang trí đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn:

giấy dán tường màu xanh lá cây

Bức tường màu xanh kết hợp với những bức tranh, bàn làm việc,gối ngủ màu trắng sẽ làm cho căn phòng ngủ đẹp và trang nhã. Cảm giác mà tông màu xanh lá cây mang lại cho gia chủ cũng tương tự như màu xanh nước biển đã nói ở trên: đó chính là sự nhẹ nhàng, yên tĩnh và thanh bình. Phòng ngủ này thích hợp cho những bạn trẻ đang cần năng lượng làm việc và học tập. Chính sự tươi trẻ này sẽ làm cho những ý tưởng phát minh mới mẻ.

giấy dán tường màu xanh lá cây

Phòng ngủ này sẽ là nơi hạnh phúc cho cặp đôi mới cưới. Màu xanh của lá cây, kết hợp ánh đèn vàng sẽ làm cho căn phòng thêm ấm cúng. Người ưa thích màu xanh là người, thành thật và dễ mến. Tấm chăn ga của giường có thể là màu xanh nhẹ kết hợp với những sọc đỏ hoặc xanh da trời.

giấy dán tường màu xanh lá cây

Màu xanh kết hợp với tông màu vàng như  một mùa hè vàng ươm. Giấy dán tường màu xanh luôn là lựa chọn ưu thích của nhiều người.Thân thiện với môi trường, bảo vệ sinh thái. Màu xanh hợp với phong thủy và tốt cho công việc, màu xanh thể hiện hy vọng và niềm tin vào cuộc sống.

giấy dán tường màu xanh lá cây

Đèn màu trắng, rèm cửa hoa văn bông hoa, giường màu trắng. Căn phòng màu xanh còn hợp cho những em bé. Giấy dán tường màu xanh cho sự thông minh và sáng tạo của trẻ. Màu xanh có thể kết hợ với màu cam để làm không gian sống gian dịu. Mỗi khi đi làm về bạn sẽ không thấy mệt mỏi nữa. Giấy dán tường tông màu xanh hợp với phong thủy, cho một cuộc sống đầy đủ hơn.

giấy dán tường màu xanh lá cây

Một căn phòng rực rỡ sắc màu và đẹp mắt, giấy dán tường màu xanh, kệ đứng đồ màu trắng, cửa sổ sơn màu trắng và tấm trải thảm được tô thêm màu đỏ hồng sẽ làm cho căn phòng thú vị. Đây là  ngôi nhà đáng mơ ước của nhiều người.  Giấy dán tường tông màu xanh luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.

giấy dán tường màu xanh lá cây

Đây là một trong những căn phòng nghệ thuật với giấy dán tường màu xanh lá cây. Không gian làm việc lí tưởng sẽ kích thích trí não và tăng hiệu quả làm việc. Không gian như rộng mở trước mặt, bàn làm việc hướng về ánh sáng và thiên thiên. Không gian kệ sách trắng và những cuốn sách hấp dẫn. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu.

Trên đây là các một số mẫu giấy dán tường màu xanh lá cây và cách kết hợp với không gian nhà bạn. Bạn có thể trang trí theo cách của riêng mình hoặc tham khảo những chuyên gia về màu sắc, hãy lựa chọn giấy dán tường tông màu xanh để mang lại không gian tươi mới.

Gọi Ngay